Trong thế giới rộng lớn của Cửu Âm Chân Kinh 2, mỗi ngày người chơi sẽ có cơ hội đi qua rất nhiều cảnh “đẹp như phim”, dẫn đến việc mải mê thưởng ngoạn mà quên mất nhiệm vụ đang thi hành. Đặc biệt, một số địa điểm đẹp nổi tiếng, nếu không đến một lần e là uổng phí một trong những điều thú vị mà Cửu Âm mang lại mang lại cho người chơi.
  • Kỳ ngộ - Tính năng đặc sắc trong Cửu Âm Chân Kinh 2
  • Trải lòng của một nữ game thủ lần đầu chạm vào game 3D
Tạm gác lại những chuỗi nhiệm vụ khó khăn, hay những màn PK đẫm máu, hãy thử làm một chuyến “du lịch”, và đừng quên tìm một bằng hữu hay tri kỷ song hành.


Phiêu bạt giang hồ cùng tri kỷ
Đào Hoa Đảo – Mênh mông giữa biển khơi

Một trong những cảnh đẹp nổi tiếng trong Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK2) mà ai ai cũng háo hức muốn đặt chân đến đó chính là Đào Hoa Đảo. Tiên cảnh mở ra trước mắt ta khi bước vào Đào Hoa Đảo, với bãi cát phẳng lì tít tắp mềm mại ôm lấy bờ biển trong veo xanh thẳm. Nhưng đặc biệt hơn cả là hoa đào nở khắp nơi, mang lại cho nơi đây cảm giác ấm áp, tươi mới của mùa xuân.


Đệ tử Đào Hoa luyện tập sáng sớm


Hòn đảo của hoa đào và những điều huyền bí
Muốn đến Đảo Đào Hoa, hãy lên đường đến Tô Châu, tìm Bến Đò Thành Tây và thuyền phu sẽ đưa bạn đến Bích Hoa Độ trước khi làm “thủ tục” ra đảo. Quãng đường khá dài nhưng không hề nhàm chán, bởi xuôi thuyền trên biển cũng mở ra bao nhiêu cảnh đẹp bất ngờ. Đối với đệ tử Đào Hoa Đảo thì phương tiện di chuyển còn độc đáo hơn - đó là cưỡi Cá Mập.

Nếu bạn là người thích hoa đào nhưng chưa có cơ hội đến Đào Hoa Đảo, hãy đến Ác Nhân Cốc, bạn sẽ được “lạc lối” giữa một rừng hoa đào đẹp “mê mẩn.” Nhưng xét về màu sắc và vẻ đẹp thì không nơi đâu bằng Đào Hoa Đảo.

Di Hoa Cung – Cảnh đẹp, người cũng đẹp

Là một thế lực ẩn thế trên giang hồ nên "địa bàn" của Di Hoa Cung cũng rất bí ẩn. Do đó, để đến được đây là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, nếu như đã đến một lần thì chắc chắn sẽ muốn đến lần 2, lần 3 và thậm chí muốn gia nhập Di Hoa Cung ngay tức khắc. Ngay khi vừa bước chân đến cổng Di Hoa Cung, cảnh sắc hùng vĩ, muôn hoa đua nở nơi đây đã khiến người chơi choáng ngợp.

Được thiết kế theo cấu trúc hình bông hoa năm cánh, tạo cảm giác che chở, e ấp, đúng như tính cách con người nơi đây. Ngoài cảnh đẹp ra, nơi đây còn thu hút "khách du lịch" bởi các cô gái xinh đẹp – đệ tử Di Hoa Cung, với những bộ váy áo rực rỡ, xuất hiện ở khắp nơi trong map. Tạo nên một vẻ đẹp thuần khiết, riêng biệt không nơi nào có được. Chính bởi lẽ đó mà ai cũng mong muốn trở thành Hoa Vô Khuyết - đệ tử nam duy nhất của Di Hoa Cung

Mộ Sắc Chi Thôn – lúc nào cũng là hoàng hôn

Mộ Sắc Chi Thôn hẳn đã tạo cho các bạn một chút ít ấn tượng trong buổi đầu gia nhập CACK. Bên cạnh đó, vì là một map cấm địa nên cơ hội trở lại đây “ôn lại kỷ niệm xưa” cũng không phải là hiếm. Vì vậy, nếu có dịp, hãy trở về Mộ Sắc Chi Thôn nhân buổi hoàng hôn, ngắm mặt trời lặn trên biển, chắc hẳn cảnh đẹp nơi đây sẽ ít nhiều khiến bạn thấy “nao lòng”. Không hiểu lý do vì sao nhưng nơi đây không có sáng sớm không có giữa trưa mà chỉ có hoàng hôn. Cảnh sắc luôn được bao trùm bởi ánh nắng chiều, tạo nên quang cảnh đẹp nhưng mang chút thê lương – đúng như cuộc sống của người dân trong thôn.

Bên cạnh đó, vừa làm nhiệm vụ đánh boss, vừa ngắm cảnh hoàng hôn, tối tối lại có phần thưởng mang về cũng là sở thích của không ít game thủ.

Còn rất nhiều địa danh “du lịch” đang “ẩn mình”

Sao map CACK2 rộng thế? Sao đi hoài vẫn chưa thể đặt chân đến từng góc trong CACK2?... là những câu hỏi thường gặp của không ít người chơi khi lạc vào thế giới bao la của CACK2 . Ngoài việc được thỏa thích ngao du ngắm cảnh, bạn sẽ được tích lũy điểm kinh nghiệm giang hồ và làm quen với “đường đi nước bước” trong CACK2 .

Tận dụng lợi thế này, NPH GOSU cũng thường tổ chức các sự kiện lớn nhỏ với chủ đề chụp ảnh, quay phim trong CACK2,... Và thu hút được sự tham gia đông đảo của người chơi. Vừa được "du lịch ingame" lại vừa rinh giải về nhà thì còn gì thú vị bằng.

Hiện tại, vẫn còn rất nhiều địa danh đang "ẩn mình" khắp nơi trên bản đồ của CACK2, hãy thử khám phá, chụp ảnh và chia sẻ về cuộc hành trình du ngoạn của bạn. Biết đâu vào một ngày đẹp trời, địa điểm mà bạn khám phá ra cũng sẽ ghi tên mình vào danh sách "Những điểm du lịch hút khách trong CACK2".

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH