Với nền tảng là game kiếm hiệp 3D "bom tấn" Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Âm Chân Kinh 2 hội tụ đủ các yếu tố để trở thành cái tên "hot" nhất thị trường game Việt hiện nay như đồ họa, game play, thiết kế thông minh,...
  • Thực hư việc Cửu Âm Chân Kinh 2 keo kiệt trong ngày đầu Alpha Test
  • Chật cứng game thủ tại phòng máy thử nghiệm Cửu Âm Chân Kinh 2
Liệu đó có phải là tất cả những lý do khiến bạn không thể bỏ qua Cửu Âm Chân Kinh 2? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Đồ họa chân thực

Đó là điều đầu tiên ta có thể nhìn thấy ở Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK2). Không quá màu mè, hình thức, cảnh sắc Cửu Âm được NSX Snail xây dựng dựa trên kiến trúc thật. Thành Đô ồn ào tấp nập, Lạc Dương yên bình hay Kim Lăng trang nghiệm cổ kính,... tất cả đều được tái hiện một cách chân thực.


Hình ảnh ingame được xây dựng chân thực
Cùng với đó, đột phá mới của CACK2 chính là hệ thống thời tiết ngày và đêm. Có thể có người cho rằng "Thời tiết ak? Việt Nam đầy." Nhưng không, đây sẽ là lần đầu tiên bạn trải nghiệm một hệ thống đồ sộ như vậy. Bất chợt gặp cơn mưa, hay đi qua Lạc Dương ngày sương mù,... đều là những tính năng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm đầy mới lạ về cả hình ảnh lẫn nội dung. Bởi sau mỗi sự thay đổi của thời tiết là một biến cố đang xảy ra và đòi hỏi bạn phải khám phá nó. Vừa được ngắm cảnh đẹp, vừa được thử sức với tính năng mới là điều CACK2 sẽ mang lại cho bạn.


Bão cát sa mạc trong CACK2


Nhật thực/nguyệt thực
Kiếm Hiệp thực sự là "kiếm hiệp"

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các tựa game mang danh kiếm hiệp, võ hiệp,... nhưng chỉ có CACK2 xứng danh tượng đài võ học Kim Dung. Bởi lẽ, họ thực sự làm chưa tới. Không Level, cấp độ, chính là điểm khác biệt của CACK2. Không theo lối mòn của game online là làm Q - đánh quái - làm Q - đánh quái- ... để tăng cấp, người chơi trong CACK2 tiến hành tu luyện bản thân thông qua việc luyện công, nâng cao thực lực. Vừa không bị nhàm chán vừa không tạo cảm giác "trâu cày".

Bên cạnh đó, kho tàng võ học đồ sộ trong Kim Dung luôn được NSX Snail khai thác triệt để và lồng ghép vào trong CACK2. Điều khó thấy ở các tựa game kiếm hiệp khác như một môn phái có thể học được nhiều võ công, có thể phản sư, xuất sư xuống núi vi hành,... lại dễ dàng bắt gặp trong CACK2. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt, mới mẻ thu hút game thủ của CACK2.

Đặc biệt, sự xuất hiện của các thế lực mới khiến cho võ học trong CACK2 vốn phong phú nay càng trở nên rộng lớn, đặc sắc hơn.

Mang lại sự tự do

Trở thành bất cứ ai, dù chính hay tà,... tất cả đều do bạn tự quyết định. Không bị gò bó bởi một môn phái, ngành nghề nào, game thủ có thể làm tất cả những gì mà một thế giới giang hồ có thể đem lại. Nhất là khi thế lực Lãng Khách giang hồ - hay còn gọi là Vô Môn Phái ra đời.


Tự do bay nhảy với hệ thống khinh công đa dạng
Sự tự do còn thể hiện ở chỗ bản đồ rộng lớn. CACK2 có hơn 150 map lớn nhỏ, bao gồm cả map cấm địa và kỳ ngộ. Để có thể đi được hết các map trong Cửu Âm Chân Kinh, bạn sẽ phải tốn kha khá tiền bạc và thời gian.

Thiết kế thông minh

Tại sao CACK2 dù nặng như vậy, đồ họa cao như vậy mà khi chơi lại ít khi xảy ra tình trạng lag, giật? Đó là nhờ hệ thống tự động hiển thị người chơi thông minh của CACK2. Hiện tại, CACK2 chỉ cho hiển thị tối đa 50 người chơi tại một điểm, tránh được tình trạng lag thường của các game khác ở những nơi đông người. Ưu điểm đấy nhưng đây cũng chính là nhược điểm của CACK2 vì sẽ không thấy hết được sự đông đúc, nhộn nhịp của nó.


Người chơi đông đúc ngày thử nghiệm (16/09)
Tuy nhiên, theo chia sẻ từ NPH GOSU thì trong các bản cập nhật sau này, người chơi có thể tự động điều chỉnh lượng người hiển thị để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như cấu hình máy cá nhân.

Cộng đồng lớn mạnh từng ngày

Cảm thấy nhỏ bé giữa một thế giới quá rộng lớn như CACK2 cũng là một điều dễ hiểu. Vì vậy, cộng đồng CACK2 là điểm đến của tất cả mọi người. Mà nền tẳng của cộng đồng chính là bang hội, tổ đội,... Tính đến thời điểm hiện tại, CACK2 có hơn 130 bang hội trên khắp các server. Với tiêu chí giúp đỡ, đào tạo người mới, CACK2 từ một game khó chơi, kén người đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Còn vô vàn lý do khiến CACK2 trở thành cái tên "hot" hiện nay nhưng để thấy được nó có thực sự "như người ta nói" thì bạn cần tự mình trải nghiệm. Và cơ hội dành cho bạn vào ngày 23/09 tới đây - CACK2 chính thức ra mắt cùng server mới Đào Hoa Đảo. Tất cả đang chờ bạn khám phá.

Tải game: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH