Gamenoob - Vào ngày 13 và 14/09 tới đây, game thủ 3 miền sẽ được trải nghiệm tựa game đình đám Cửu Âm Chân Kinh 2 tại các phòng máy ở Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Các công tác chuẩn bị cho buổi thử nghiệm cũng đang được NPH GOSU hoàn tất.

Được biết, game thủ đến tham sẽ được chơi miễn phí và có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị từ NPH.

Thử nghiệm ở cả 3 miền

Để game thủ trên khắp cả nước có thể tham gia, Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK2) sẽ được tiến hành thử nghiệm tại các thành phố lớn đại diện cho 3 miền Bắc - Trung - Nam là Hà Nội - Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Theo chia sẻ từ NPH thì đây đều là những phòng máy được lựa chọn kỹ càng để làm sao có thể đáp ứng tất cả các điều kiện như mặt bằng, vị trí thuận lợi, cấu hình ổn định,... Tất cả nhằm đưa đến cho người chơi những phút giây trải nghiệm tốt nhất.

Giftcode trao tay - Chơi ngay miễn phí

Là thông điệp mà NPH muốn gửi gắm trong đợt thử nghiệm phòng máy này. Vào các ngày 13-14/09, khi đến test CACK2 tại các địa điểm thử nghiệm, game thủ sẽ được chơi hoàn toàn miễn phí. Cùng với đó là 100% game thủ đến tham gia đều nhận được gói giftcode trị giá 299.000 VND. Được biết, giftcode này còn có thể sử dụng khi CACK2 ra mắt chính thức.


Giftcode trị giá 299.000VND


Ấn phẩm CACK2
Ngoài ra, còn có rất nhiều phần quà thú vị dành cho các game thủ may mắn nhận được thông qua các minigame và chương trình bốc thăm may mắn.

Game thủ háo hức thử nghiệm

Mấy ngày gần đây, sau khi thông tin thử nghiệm phòng máy được công bố, cộng đồng game thủ lúc nào cũng trong tâm trạng hồi hộp, háo hức, chờ đợi ngày thử nghiệm. Ai cũng mong muốn mình sẽ là người đầu tiên được trải nghiệm CACK2. Nhưng hơn hết là những phần quà giá trị có thể mang về nhà.

Mặc dù tổ chức thử nghiệm ở cả 3 thành phố lớn nhưng CACK2 vẫn chưa thể chiều lòng hết game thủ bởi nhiều người chơi ở các khu vực khác như Cần Thơ, Thái Nguyên, Hải Phòng,... cũng mong muốn được tham gia thử nghiệm phòng máy. Tuy nhiên, game thủ cũng không cần lo lắng bởi ngay sau khi kết thúc thử nghiệm phòng máy, sẽ là thời gian thử nghiệm online kéo dài 5 ngày từ 16 - 20/09. Đây sẽ là cơ hội trải nghiệm tuyệt phẩm miễn phí cho tất cả mọi người.

Vừa được chơi - vừa được nói - vừa được "gói" mang về! Vậy thì ngại gì mà không tham gia?

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH