Gamenoob - "Nếu chẳng may bạn có gây hiềm khích với quá nhiều người, bị giang hồ săn đuổi thì hãy tìm đến "trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ" mang tên Giang Hồ Lang Băm của chúng tôi. Một diện mạo mới, một cuộc sống mới đang chờ đón bạn" - Đây chính là lời quảng cáo, chào hàng của một dịch vụ mới trong Cửu Âm Chân Kinh mang tên "dịch dung".

Nhờ sự độc đáo, mới lạ nhưng lại hết sức thiết thực mà dịch vụ này mang đến mà chưa ra mắt đã đắt như tôm tươi.

Phẫu thuật thẩm mỹ - Ẩn cư vi hành

Đây là một tính năng giúp thay đổi ngoại hình nhân vật, giúp nhân vật cải trang để có thể gia nhập phái mới, thế lực mới. Ưu điểm của dịch vụ này là bạn có thể quay về phái cũ hoặc gia nhập 7 thế lực mới. Và đặc biệt hơn là được giữ nguyên nội công cũng như võ công môn phái. Tuy nhiên, chi phí phải trả không hề nhỏ, cùng với đó là nhiệm vụ khó khăn cũng khiến nhiều người mới nghe hơi nản lòng.


Du Tiên Đảo - trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ
Đầu tiên là phải đến trung tâm "phẫu thuật thẩm mỹ" mang tên giang hồ lang băm, giao cho họ một số vật phẩm cần thiết, họ sẽ đưa cho bạn thuốc "giảm đau". Sau đó, họ lại yêu cầu bạn đi kiếm các vật phẩm khác để hỗ trợ việc dị dung. Nghe nói, đây đều là vật phẩm quý hiếm và được bán ngay trong "trung tâm". Tuy nhiên bạn vẫn có thể "lách luật" bằng cách farm chúng trong cấm địa. Sau khi hoàn tất các thủ tục rườm rà đó, họ mới phát cho bạn một chiếc vé để "ra đảo phẫu thuật". Có thể nói là khá khó và tốn kém. Nhưng bù lại những khó khăn đó là bạn sẽ có một khuôn mặt "đẹp - độc - lạ" và ít đụng hàng.

Còn nếu bạn không có điều kiện đi tân trang lại sắc đẹp nhưng vẫn muốn làm lại cuộc đời thì tính năng phản sư và xuất sư (hạ sơn) có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Hạ sơn - xuống núi rèn luyện

Nó giống như việc các anh hùng trong phim cổ trang thường làm. Khi đã học được chút võ nghệ thì thường xin phép sư phụ xuống núi rèn luyện, gặp gỡ, giao lưu với các hảo hữu khác trong giang hồ. Điều này vừa giúp cho họ có thể nâng cao thực lực, rèn luyện bản thân, vừa có thể tìm tòi, học hỏi thêm nhiều điều mới.

Tuy nhiên, do vẫn là đệ tử môn phái, nên những người chơi sử dụng tính năng này không thể gia nhập các phái khác mà chỉ có thể tham gia các thế lực trong giang hồ như Từ Gia Trang, Vạn Thú, Kim Châm,... Nhiệm vụ thì không quá khó khăn nhưng cần có tổ đội, bạn hữu hỗ trợ để vượt ải cấm địa, tìm thẻ bài.

Trong thời gian xuống núi, nội công cũng như võ học sẽ bị tạm giảm cấp độ, đây coi như là một thử thách mà môn phái dành cho người chơi. Quan trọng nhất chính là vừa có thể tham gia các thế lực mới lại vừa có thể trở về phái bất cứ lúc nào.

Phản sư - tìm bến đỗ mới

Khi gắn bó quá lâu thì nhiều khi người ta sẽ nảy sinh cảm giác nhàm chán. Hoặc do "ăn hành" quá nhiều cũng khiến game thủ muốn tìm một bến đỗ mới cũng là điều dễ hiểu. Vì vậy, tính năng phản sư sẽ phần nào làm thỏa mãn bộ phận game thủ này.

Có thể gia nhập tất cả các phái, các thế lực trên giang hồ, thay đổi cuộc đời, trở thành con người khác là tiêu chí của tính năng này. Tuy nhiên, để đổi lại sự tự do đó, người chơi sẽ bị phế hết võ công, nội công bản phái và trở thành một người bình thường.

Dịch dung, xuất sư, phản sư,... tất cả khiến trật tự trong giang hồ bị xáo trộn, ranh giới mạnh yếu bị phân chia và người tạo nên điều đó không ai khác chính là game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2. Tuy nhiên, đó mới chỉ là một phần rất nhỏ trong bộ tính năng đồ sộ của Cửu Âm Chân Kinh 2. Còn rất nhiều tính năng mới lạ, đặc sắc đang chờ bạn khám phá.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH

View more random threads: