Gamenoob - Tôi đã cứu giúp bao người bằng "tuyệt kỹ" này nhưng lại không thể cứu người tôi yêu - một cô gái trẻ - đệ tử của Kim Châm Thẩm Gia chia sẻ.

Kể ra thì dài nhưng không kể thì lòng không yên, cứ luôn canh cánh về số phận của cô gái làm "nghề" khâu "của quý" trong Kim Châm Thẩm Gia - Cửu Âm Chân Kinh 2.<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/EuP3aBJFnHc?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Clip ****: Tuyệt kỹ "nối của quý"
Đến với nghề bằng cái duyên

Tôi đến với Kim Châm thật tình cờ nhưng cũng thật bất ngờ.

Tôi vốn mồ côi từ nhỏ, phải lang thang phiêu bạt giang hồ ăn xin kiếm sống. Một lần, khi đi ngang cánh rừng ngoại ô Thành Đô thì bị rắn cắn, tôi cứ thiếp dần thiếp dần và tưởng chừng như không bao giờ tỉnh dậy.

Không rõ là tôi đã ngủ được bao lâu nhưng khi tỉnh, tôi thấy mình đang ở trong một căn phòng ngập mùi thuốc, chỗ rắn cắn cũng được băng bó kỹ càng. Hỏi ra mới biết, tôi đã được chủ nhân của Kim Châm Thẩm Gia cứu giúp. Nghe danh Kim Châm Thẩm Gia toàn các danh y giỏi chuyên chữa bệnh cứu người đã lâu, nay được người cứu giúp, tôi xin ở lại làm đệ tử, nguyện cống hiến hết mình cho Thẩm Gia.

Tuyệt chiêu "nối của quý"

Do tuổi đời còn nhỏ nên sư phụ chỉ dạy tôi căn bản, còn tuyệt học của Kim Châm nức tiếng giang hồ Diệu Thủ Hồi Xuân hay còn gọi là "nối của quý" thì ông yêu cầu tôi phải rèn luyện bản thân đến khi 20 tuổi, đạt thực lực Giá Khinh Tựu Thục mới được học. Giải thích về nghề tay trái này, sư phụ cho biết, từ trước đến nay, nghề thái giám luôn phải nhẫn nhịn, chịu đựng sự trà đạp cả về thể xác lẫn tinh thần.

Vì vậy, ông tổ của chúng tôi mới tìm tòi, nghiên cứu và phát minh ra một phương pháp "nối" để giúp những người đã rời khỏi cung, có thể tự tin quay trở lại với cuộc sống. Công việc này chẳng khác nào cứu sống một mạng người. Được sư phụ truyền lửa, truyền nhiệt huyết với nghề, tôi tự hứa sẽ cố gắng tìm tòi, học hỏi.

Người tôi yêu đã "tịnh thân"

Một năm trôi qua, tôi đã chữa trị cho không biết bao nhiêu người, cứu rỗi bao linh hồn bằng tuyệt chiêu "nối" này. Một ngày rảnh rỗi, tôi lang thang nơi bìa rừng thì gặp một tên bặm trợn đang bị thương, tôi quyết định dùng Thông Kinh Hoạt Lạc chữa trị cho hắn. Đó cũng là lúc tôi gặp chàng.

Chàng đã cứu tôi khỏi tay ác bá đó, có lẽ tôi đã yêu chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lần gặp thứ hai, huynh ấy là người bệnh. Bị người thân phản bội, hại chết cả gia đình, chàng sống không bằng chết. Nhưng với sự chăm sóc tận tình ngày đêm của tôi, dần dần chàng cũng hồi phục. Tưởng rằng có thể cùng chàng phiêu bạt giang hồ, cứu nhân độ thế nhưng không ngờ, vì hận thù cá nhân quá sâu đậm, chàng đã quyết tâm chịu nhục tìm đến Vô Căn Môn - trở thành thái giám để tìm cách trả thù.

Lúc mới biết tin, tôi đã rất đau khổ. Nhưng với kinh nghiệm một năm trong nghề, tôi tự tin rằng mình có thể mang chàng [về bên mình].

"Nối" cho bao người nhưng lại không thể "nối" cho chàng

Hết lời khuyên giải, can ngăn nhưng tôi vẫn không thể làm anh hồi tâm chuyển ý. Có lẽ là do vết thương lòng của chàng quá sâu đậm. Nhưng tôi sẽ tìm mọi cách chữa trị cho chàng. Rồi đến một ngày huynh ấy có thể thanh thản, nhờ tôi "cứu giúp". Nhưng ngày đó đã không tới, chàng chết vì chính người anh em kết nghĩa của mình, chết vì hận thù.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/PS7AJKcc6es?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
"Nối" cho bao người nhưng lại không thể "nối" cho chàng
Đến tận bây giờ, tôi vẫn không yên lòng vì không thể giúp chàng có được cuộc sống bình thường. Tại sao tôi có thể "giúp" bao người nhưng lại không thể giúp chàng? Càng vậy, càng khiến tôi có thêm tâm huyết với nghề "đặc biệt" này. Với niềm hy vọng sẽ không còn ai phải giống như chàng.

Vâng, đó chính là câu chuyện của một cô gái thuộc thế lực mới trong Kim Châm Thẩm Gia - Cửu Âm Chân Kinh 2. Nếu muốn giúp cô gái, biến câu chuyện này trở nên có hậu thì hãy nhanh chân tham gia Cửu Âm Chân Kinh 2. Nhất là khi tựa game đình đám này sắp được phát hành miễn phí tại Việt Nam.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH