Gamenoob - Ngày 19/7 vừa qua, Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam tiến hành kỷ niệm 1 năm phát hành. Tại sự kiện này, sự hé lộ của GOSU về phiên bản mới đã lập tức được gamer chú ý và dự đoán đây có thể là “Thiên Hạ Biến”. Nhưng ít ai biết rằng, đây cũng là phiên bản mà NSX Snail từng gửi gắm tâm thư trước khi phát hành ra thị trường.

Vậy phiên bản mới này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi “mổ xẻ” bức tâm thư này để tìm hiểu.

Là phiên bản tri ân game thủ

Nhờ chính các bạn - những game thủ chân chính của AOW (AgeOfWushu), chúng tôi mới có được một năm thành công như thế. Sự nhiệt tình của cộng đồng và game thủ cho đến nay vẫn không hề suy giảm, và vì sự nhiệt thành đó, chúng tôi xin công bố về phiên bản mở rộng sẽ chứa đựng đầy sự thú vị và lôi cuốn” Theo như NSX Snail thì việc ra mắt phiên bản mới cho thị trường US thời điểm đó, một mặt là để mừng sinh nhật AOW tròn1 tuổi, mặt khác là để tri ân sự gắn bó, đóng góp của game thủ trong suốt thời gian qua. Như vậy, một phiên bản nhằm tri ân khách hàng, đầu tiên đó phải là một món quà ý nghĩa về hình thức lẫn nội dung.


Giám Đốc Snail - Hảo Hán
Thay đổi toàn diện cả về gameplay lẫn đồ họa?

Nội dung bản cập nhật hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn những điều thú vị và những tính năng mới nổi trội. Phiên bản này sẽ được cập nhật thêm nhiều kịch bản mới cũng như đưa ra nhiều hướng phát triển hơn trước, nhằm phục vụ cho tham vọng “bá chủ” của tất cả các vị anh tài. Không chịu thua kém, các kịch bản cũ cũng được thay đổi chất hơn trước.” Điều này và những gì mà NPH GOSU chia sẻ tại Offline 1 tuổi vừa qua như: “kịch bản, cốt truyện trong phiên bản mới này sẽ được nâng cấp và đổi mới để phù hợp với game thủ cũng như hỗ trợ tân thủ một cách tốt nhất” là hoàn toàn tương xứng.Kịch bản, cốt truyện đổi mới
NSX cũng cho biết: “Với những kỹ thuật tân tiến hơn, thế giới võ thuật của AOW sẽ trở nên phong phú, sống động và chân thực hơn với chu kỳ ngày/đêm cùng vô số hiệu ứng thời tiết đẹp mắt. Không đơn giản là hiệu ứng thời tiết, nó là lời cảnh báo cho những sự kiện bí ẩn sau này, và bạn sẽ là người khám phá những tác động của chúng đến chính bản thân mình.”


Tính năng thời tiết được cập nhật
Trong phiên bản mới, bạn sẽ đứng giữa các cuộc xung đột, bất hòa của các môn phái, các thế lực mới nổi. Ba thế lực mới nổi được thiết kế đặc biệt cho tân thủ có thể dễ dàng tham gia. Đó là Vạn Thú Sơn Trang, Kim Châm Thẩm Gia, Từ Gia Trang. Bên cạnh đó, các thế lực. Cho những ai muốn tìm kiếm thử thách, Di Hoa Cung, Vô Căn Môn, Đào Hoa Đảo, 3 thế lực giang hồ bí ẩn sẽ đưa ra những điều kiện vô cùng khó khăn mà bạn cần phải đáp ứng mới có thể gia nhập những môn phái này. Hay như Vô Căn Môn với cuộc sống tự do, không chịu bất kỳ ràng buộc nào.” NSX tiếp tục.


Di Hoa Cung - Một trong những thế lực mới
Mỗi môn phái mới mang đến một câu chuyện và những nhiệm vụ độc đáo với vô số những thử thách mà người chơi phải vượt qua từng ngày.

Nhìn vào triển vọng tương lai, chúng tôi hi vọng những tính năng đặc sắc và hệ thống gameplay đa dạng sẽ như một bước tiến xa giúp AOW đến gần hơn với người chơi hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc hành trình của sự học hỏi và lắng nghe của mình, để rồi tiếp tục cố gắng và cống hiến hết sức mình nhằm tạo ra một trò chơi ngày càng tốt hơn cho các bạn – những game thủ chân chính của AOW!” – NSX nhắn nhủ.

Như vậy, đây có thể cũng chính là những gì game thủ Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam được trải nghiệm ở phiên bản sắp tới. Vậy thời gian ra mắt chính xác là khi nào? Nội dung cụ thể ra sao? Chúng ta hãy cùng đón chờ câu trả lời từ NPH GOSU.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH