Gamenoob - Một năm không phải là quãng thời gian quá dài, nhưng lại một chặng đường không ngắn đối với cộng đồng một game đậm tính tương tác giữa người chơi với nhau như Cửu Âm Chân Kinh. Theo thông báo từ NPH, Cung Xuân – Số 1 – Hai Bà Trưng – Hà Nội sẽ là nơi diễn ra Offlline trong ngày 19/07/2014 của CACK.

Nhân dịp Cửu Âm Chân Kinh(CACK) chính thức tròn một tuổi, vào ngày 19/07 tới đây, NPH GOSU sẽ tổ chức buổi Big offline “hoành tráng” với rất nhiều phần quà giá trị dành cho tất cả các game thủ đến tham dự.

NPH bật mí về sản phẩm trong thời gian tới?

Không chỉ là một buổi offlline giao lưu đơn thuần, Big offline – Mừng sinh nhật Cửu Âm Chân Kinh (CACK) cũng là dịp được nhiều game thủ mong đợi NPH chia sẻ về phiên bản mới. Đó có phải là thông tin máy chủ mới? Phiên bản lớn? Hay sự xuất hiện những bất ngờ mới khác cho CACK Việt Nam?...

Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ khẳng định chính thức nào từ phía đại diện NPH GOSU. Tuy nhiên, với lần “thay máu” đang cận kề của CACK TQ từ NSX Snail và nhiều thông tin bên lề, nhiều game thủ lão làng đã mạnh dạn khẳng định rằng, trong lần offline này sẽ có thông tin giá trị về tương lai của CACK Việt Nam từ đại diện NPH GOSU.

Người chơi khắp cả nước chuẩn bị tham dự offline.

Tại thời điểm này, Big offline – Mừng sinh nhật Cửu Âm Chân Kinh được diễn ra cũng là lúc cộng đồng CACK đang khao khát một buổi giao lưu, chia sẻ quy mô lớn.

Hơn thế nữa, với cộng đồng lớn trải dài khắp cả nước, trong đó có nhiều bang có thành viên nằm ở ba miền Bắc – Trung – Nam như Nhật Nguyệt, Hoa Sơn, GVN… thì việc NPH tổ chức Offline còn là dịp để gặp gỡ. Theo phóng viên được biết, đã có rất nhiều thành viên bang Nhật Nguyệt tại thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng khởi hành chuyến đi lớn này.

Cũng chính với sự nhiệt tình của game thủ với Offline, NPH hứa hẹn, sau Hà Nội, sẽ có các buổi offline được diễn ra ở các tỉnh thành các trong thời gian gần nhất.

Quà tặng hi-tech đã được NPH úp mở

Quà tặng hấp dẫn có lẽ là điều đầu tiên game thủ nhìn thấy được ở buổi offline. Sau khi thông tin Big offline được thông báo, đã có rất nhiều hình ảnh về quà tặng được NPH vô tình lẫn cố ý hé lộ trên trang chủ, fanpage.


Chuột máy tính Razer DeathAdder
Ngoài việc ai đến tham gia Offline cũng sẽ nhận được quà lưu niệm, thì thông qua các trò chơi, qua bốc thăm may mắn, game thủ có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị từ 1 triệu đến 14 triệu đồng.


Phần thưởng Case máy tính trị giá hơn 14 triệu – Cấu hình máy “khủng” cho game thủ
Được biết, đến buổi offline, người chơi còn có thể lưu lại dấu ấn, tâm tư của mình tại Lưu Niệm Ký do BTC chuẩn bị. Biết đâu, một ý nguyện bạn viết vu vơ lên đây lại được “ai đó” đọc được và “cảm nắng”. Quá “hot” cho một cộng đồng game thủ vốn nổi tiếng là FA!


Lưu Bút Ký – nơi game thủ lưu lại lưu bút, chữ ký
Đây sẽ là dịp để NPH và game thủ cùng nhìn lại những gì đã qua, cùng cam kết gắn bó, phát triển trong thời gian tới! Biết đâu được trong số những câu hỏi của gamer, sẽ có những điều có ích nhận lại từ NPH GOSU dành cho tựa game 3D nổi tiếng toàn cầu này.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH