Gamenoob - Sắp tới đây, để chào mừng Cửu Âm Chân Kinh tròn 1 tuổi, NPH GOSU đã tung ra một loạt các event để chào đón sự kiện này như: Cửu Âm Tri Ân, Cung Tế Hoàng Lăng,.. Đặc biệt, vào ngày mai, game thủ CACK sẽ nhận được một món quà “khủng” từ NPH– bộ võ công Túy Bát Tiên hay còn gọi là “Túy Quyền”.

Tuy nhiên, đây liệu có phải điều mà game thủ mong chờ nhất ?

Chuỗi sự kiện hấp dẫn…

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi đạt thực lực yêu cầu sẽ đến gặp NPC để làm các nhiệm vụ tương ứng như đánh quái, giúp đỡ người chơi khác,… Nhiệm vụ vô cùng đơn giản nhưng phần thưởng lại rất giá trị và phong phú. Từ dược phẩm, kỳ trân, nội công đến bệ rèn,… đều là các vật phẩm mà game thủ yêu thích. Tuy nhiên, nhận được quà “khủng” hay không thì còn phụ thuộc vào sự may mắn của người chơi.


Quà free nhưng giá trị ra sao còn phụ thuộc vào may mắn
Nhưng với sự kiện “Tặng Túy Quyền - Mừng Cửu Âm 1 Tuổi”, người chơi không cần đến may mắn. Bởi lẽ, chỉ cần đăng nhập game sau ngày 15/07 và đáp ứng đủ các điều kiện đơn giản là người chơi có thể nhanh chóng sở hữu “Túy Quyền” - võ học giang hồ thần bí kỷ niệm Cửu Âm Chân Kinh tròn 1 tuổi!

“Túy Quyền” có gì hot?

Là những bài quyền mang đặc trưng riêng với lối thi triển tượng hình của người say rượu. Với 8 chiêu thức biến ảo khôn lường,tưởng chừng những bước di chuyển là loạng choạng, mất thăng bằng, nhưng lại vô cùng diệu kỳ, vừa hóa giải được sự tấn công của địch lại vừa tận dụng cơ hội để phản đòn. Chính điều này đã tạo nên “cơn sốt” “Túy Quyền” tại các phiên bản nước ngoài.

Như vậy, sau sự kiện này, “nhà nhà” “người người” đều có thể thử sức mình với “Túy Quyền” nhưng làm thế nào để tạo nên sự khác biệt, mới lạ trong cách đánh , thi triển chiêu thức thì còn chờ vào sự đột phá của người chơi.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/7CiwyJlLMqc?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
“Túy Quyền” phong cách Thành Long
Đây có phải là tất cả những gì người chơi CACK mong chờ?

Không cần bỏ ra quá nhiều công sức hay tiền bạc nhưng vẫn có thể nhận được các phần quà giá trị là điều game thủ nào cũng mong mỏi. Và điều này hiện tại GOSU đang làm khá tốt. Tuy nhiên, để chào mừng một sự kiện lớn như “Sinh nhật Cửu Âm Chân Kinh” thì như vậy là chưa đủ. Điều game thủ mong đợi là một tương lai phát triển của CACK, một nơi để game thủ có thể đặt niềm tin, niềm đam mê. Nhưng trước hết là một buổi Big offline – nơi game thủ trực tiếp nói lên suy nghĩ, tình cảm của mình đối với CACK cũng như NPH.

Không phụ lòng game thủ, vào 19/07 tới đây, CACK sẽ tổ chức Mừng Sinh Nhật - Big offline tại Hà Nội. Đây vừa là cơ hội giúp NPH GOSU có thể tri ân khách hàng, vừa tạo điều kiện các game thủ có thể giao lưu, giải trí, gắn kết cộng đồng. Hy vọng rằng, với chuỗi sự kiện hấp dẫn cùng buổi Offline chứa đựng nhiều thông tin thú vị về tương lai của CACK, game thủ sẽ có một buổi sinh nhật thật trọn vẹn.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH