Gamenoob - Chỉ sau khi fanpage game Cửu Âm Chân Kinh ra thông báo về buổi Offline tại Hà Nội vào ngày 19/7, đã xuất hiện muôn hình vạn trạng các kiểu hồ hởi chuẩn bị offline của game thủ Việt Nam.

Cosplay! Cosplay cực nóng!

Phải nói rằng cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh từ trước đến nay luôn nổi tiếng bởi sự đoàn kết và cả sức sáng tạo, chiêu trò. Trước thông tin diễn ra Offline tại Hà Nội sẽ được tổ chức và thời hạn đăng ký, đến nay đã có trên 700 người ghi tên tham gia. Và mỗi người lại có một cách chuẩn bị riêng để trở thành người nổi bật, đóng góp cho Offline của NPH, trong đó nhiều coser đã “đánh tiếng” chuẩn bị.


Gamer Cửu Âm Chân Kinh hứa hẹn mang đến màn cosplay ấn tượng
Với những bức ảnh cosplay do game thủ cung cấp như trên, hứa hẹn trong buổi Offline Cửu Âm Chân Kinh sắp tới, sẽ có nhiều màn trình diễn coslpay thật ấn tượng và đủ cung bậc sắc màu!

Bang phái huy động thành viên

Bên cạnh các cá nhân tự thân đăng ký tham gia Offline, rất nhiều bang phái cũng đã ráo riết huy động thành viên tham dự. Theo thống kê từ NPH, có hơn 400 thành viên trong tổng số người đăng ký sẽ tham dự Offline là thành phần các bang hội.

Cũng nhân sự kiện này, nhiều bang phái dự định sau khi dự sinh nhật Cửu Âm Chân Kinh sẽ tổ chức offline quy mô bang phái và liên minh. Có vẻ như, Offline mừng sinh nhật 1 tuổi của Cửu Âm Chân Kinh còn là điểm hẹn lý tưởng cho các bang hội có thành viên trải dài trên cả nước.

Nhiều game thủ xung phong làm Cộng Tác Viên

Là game quy tụ những thành phần hoạt bát và máu lửa, sáng tạo, nên cũng rất đông đảo các gamer Cửu Âm Chân Kinh đăng ký muốn trở thành những cộng tác viên cho buổi Offline của GOSU.

Vậy công việc của họ là gì? Đó có thể là cùng nhà phát hành chuẩn bị những tiết mục vũ đạo nóng bỏng, xung phong trình bày các ca khúc chuyên nghiệp chẳng khác nào ca sĩ, trở thành coser với sự hỗ trợ của NPH… Đáng tiếc là những tiết mục này, NPH GOSU chỉ tiết lộ việc CTV đang hăng say tập luyện, chứ không tiết lộ hình ảnh, để dành cho đến phút chót nhằm gây bất ngờ cho game thủ dự Offline!

Những “Phong Vật Chí” thật bị rò rỉ từ NPH

Đáp lại sự nhiệt tình của game thủ, NPH GOSU cũng liên tục có động thái úp mở về những quà tặng cho Offline và ngoài ra, còn có những “Phong Vật Chí” có thể sờ-tận-tay sẽ xuất hiện tại buổi Offline này.


PVC out game (Nghi vấn dành tặng game thủ trong buổi offline)
Theo NPH, tất cả những game thủ đã tham gia đăng ký khi đến offline sẽ nhận được rất nhiều phần quà giá trị như: Giftcode mừng sinh nhật Cửu Âm Chân Kinh, vé bốc thăm trúng thưởng, quà lưu niệm,… Ngoài ra, khi tham gia các trò chơi tại chương trình, game thủ cũng sẽ nhận nhiều quà thưởng khác. Thêm một tiết lộ từ GOSU, các trò chơi tại buổi Off sẽ được tái hiện y như trong game, từ hoạt động bắt cóc, luyện công… chắc chắn sẽ gây hứng thú cao độ cho game thủ.

Vì vậy, nếu như bạn thấy một người đến Offline tay không nhưng ra về lại xách “túi ba gang” thì cũng đừng nên bất ngờ. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là những ai không đăng ký thì sẽ về tay không. Bởi lẽ, BTC khẳng định: “Tất cả game thủ tham dự offline đều có quà, đặc biệt là bang hội”.

Được biết, hiện tại các khâu tổ chức của buổi Offline Cửu Âm Chân Kinh đang dần được hoàn thiện và các game thủ cũng đã sẵn sàng cho việc tham gia cuộc hội ngộ 1 năm. Đằng sau sự kiện Big Offline này, có một mong mỏi khác mà gamer chờ đợi là những thông tin của NPH về phiên bản mới Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam sẽ bao giờ được xuất hiện? Chúng ta hãy cùng theo dõi và cập nhật điều này ở những bản tin kỳ sau.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH