Gamenoob - Là tên một sự kiện vừa được tổ chức trên fanpage Cửu Âm Chân Kinh. Đúng như tên gọi của nó, đã có những bài dự thi hết sức “bá đạo” được gửi về, thể hiện sự sáng tạo đậm chất game thủ.

Không có quá nhiều yêu cầu cho mỗi bài dự thi, game thủ chỉ cần tham gia chế ảnh vui nhộn và ghép lời thoại của nhận vật ingame hoặc outgame, có thể sử dụng hình chibi của nhân vật thành 1 câu chuyện hoặc đoạn hội thoại ngắn. Chính yêu cầu đơn giản như vậy đã giúp cho game thủ có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của bản thân, đưa ra những bức ảnh vô cùng độc đáo. Dưới đây là một số bài dự thi được cho là “bá đạo” nhất:


Tác phẩm “Thánh nhọ” của game thủ ...Bạch.Tà... server Quỳ Hoa
Đây là bài dự thi gây nhiều tiếng cười nhất của game thủ ...Bạch.Tà... server Quỳ Hoa. Mấy khi “Thánh nhọ” có kỳ ngộ, nhất lại là lúc đang luyện công, vậy mà chỉ được một cái bảo vật “cùi bắp”, đã khiến cho nhiều game thủ Cửu Âm phải bật cười khi xem bức ảnh này. Đây cũng là bức ảnh được game thủ bình chọn nhiều nhất và giành giải Giang Hồ Thiếu Hiệp trị giá 500.000 đ.

Một bức ảnh khác cũng “bá đạo” không kém, khi dám thể hiện “giới tính” thật của mình.


Tác phẩm “Mình yêu nhau đi” của game thủ BonHero – Thái Sơn


Tác phẩm của _SữaBò_ server Quỳ Hoa


Tác phẩm của game thủ Ti_ZeroNice_Ti server Hoa Sơn
Đặc biệt, có những bức ảnh rất đáng yêu do chính tay game thủ vẽ, thể hiện cá tính của chính họ. Trong đó đặc biệt nhất là tác phẩm của game thủ __Moe__ sever Thái Sơn, đã thu hút rất nhiều lượt like và bình chọn.


Tác phẩm của game thủ __Moe__ sever Thái Sơn
Một tác phẩm khác cũng thể hiện sự khéo léo của game thủ khi chọn góc ảnh và biết chớp đúng thời cơ cùng sự sáng tạo qua lời đối thoại đã tạo nên một bức ảnh hấp dẫn, giải nhiệt cho mua hè nóng nực. Đây chính là tác phẩm của game thủ TócTiên server Quỳ Hoa – một trong 2 tác phẩm giành giải do BGK bình chọn trị giá 200.000 đ.


Tác phẩm của game thủ TócTiên server Quỳ Hoa
Đặc biệt, có những bạn đã nhân sự kiện này, thể hiện lòng yêu nước của mình.


Tác phẩm “Hướng về Biển Đông” của game thủ AriesPhong – Thái Sơn


Tác phẩm của game thủ Lãng Thần Khách – Thái Sơn
Cách thức tham gia đơn giản nhưng phần thưởng lại vô cùng giá trị. Vì vậy mà đã có rất nhiều bài dự thi tham gia sự kiện. Đây vừa là sân chơi vừa là nơi giúp game thủ thể hiện tài năng, cá tính riêng cùng sự “bá đạo” không giống ai của mình. Nó cũng chính là mục tiêu mà Cửu Âm Chân Kinh luôn hướng đến.

Cửu Âm Chân Kinh – Game không cấp độ - Thỏa sức sáng tạo.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo facebook