Gamenoob - Không còn xa lạ với thới quen onine của game thủ, Cửu Âm Chân Kinh đã cho ra mắt hàng loạt các sự kiện vào thời điểm nửa đêm như Săn boss niên thú, Truy tìm NPC… Và trong tháng 5 này là sự kiện Bảo rương may mắn, đã tạo nên một thế giới Cửu Âm về đêm đầy màu sắc và náo nhiệt.

Nửa đêm, giành kho báu

Tuy mới được tổ chức đầu tháng năm nhưng sự kiện này hàng đêm đã thu hút rất đông game thủ tham gia. Bắt đầu từ 21h đến 22h, GM ingame sẽ có thông báo chính thức thời gian, địa điểm xuất hiện bảo rương trên kênh thế giới, đồng thời bắn pháo hoa báo hiệu. Việc của game thủ là đến đó, lựa chọn cho mình một vị trí “đẹp” rồi dựa vào sự nhanh tay, nhanh mắt của mình để mở rương. Tuy nhiên, cũng cần có một chút may mắn. Mỗi đêm sẽ có 40 bảo rương với các phần quà giá trị xuất hiện ngẫu nhiên xung quanh tọa độ đã chỉ định, vì vậy cơ hội cho mỗi người là như nhau.


Thỉnh thoảng xảy ra một số cuộc hỗn chiến tranh giành bảo rương
Khi mở rương, người chơi có thể nhận được các bí lục chế tạo cùng các nguyên liệu cấp cao, đặc biệt nếu may mắn mở ra các chiêu thức trong bộ tuyệt học Tuyết Trai Kiếm Pháp, người chơi có thể kiếm được 10 đĩnh chỉ trong 1 đêm.


Bảo rương may mắn chưa nhiều phần quà giá trị
Một game thủ đã từng mở được 3 rương trong một đêm chia sẻ:”Hôm đầu tiên, mình chạy vòng vòng xung quanh địa điểm mở rương, cứ rương xuất hiện ở đâu là mình chạy đến đó nhưng đều không kịp khiến cho hôm đó phải trắng tay ra về. Rút kinh nghiệm, hôm sau, mình chỉ đứng một chỗ, chờ vận may đến hoặc hên xui có một số lần GM mở rương theo quy luật và mình đã chớp được thời cơ.


Trang phục lạ mắt của GM
Ngoài việc có thể nhận được những phần thưởng như ý, người chơi tham gia sự kiện còn vì muốn giao lưu, trò chuyện với GM, ngắm những bộ thời trang, PVC độc nhất mà GM mặc. Một số người thì đến để ngắm pháo hoa cùng “người thương”. Tất cả tạo nên một không khí đông vui, nhộn nhịn, vô cùng đẹp mắt.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo facebook