Gamenoob - Diễn ra từ ngày 28/4/2014, event Giang hồ trong tay bạn là một sân chơi dành cho tất cả các game thủ biết đến Cửu Âm Chân Kinh. Bằng sự sáng tạo của chính gamer, event đã trở thành nơi tập hợp những tập phim ngắn “made in gamer” vô cùng độc đáo.

Nếu một ngày game thủ làm phim

Sẽ không giống như bất kỳ bộ phim nào khác…


Khi game thủ vừa làm diễn viên, đạo diễn, lồng tiếng

Các tác phẩm tham dự event được chính các gamer sáng tác, làm diễn viên, lồng tiếng. Sự quyết định thắng thua sẽ hoàn toàn thuộc về cộng đồng. Cũng chính vì điều đó, bảng xếp hạng của các phim ngắn đang liên tục thay đổi. Xin được giới thiệu đến quý bạn đọc các tập phim ấn tượng dưới đây:

“Giang hồ hiểm ác”

Xem phim Giang hồ hiểm ác
<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/UP-65WXyVOE?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Đây là tác phẩm của game thủ ..Happy.. tại máy chủ Quỳ Hoa Bảo Điển. Câu chuyện bắt đầu với một cô gái, vì sự sống và để bảo vệ người thân của mình đã trở thành một cao thủ và đứng đầu bang hội hùng mạnh nhất trung nguyên. Bang hội này chuyên tiêu diệt các bang hội tàn ác, lập lại trật tự giúp bách tính có cuộc sống ấm no hạnh phúc, được mọi người hết lòng ca ngợi. Clip được huy động đến hàng trăm diễn viên, tạo nên một viễn cảnh hùng tráng vốn có của giang hồ Cửu Âm. Cho thấy sự đầu tư công phu, đầu tư kỹ lưỡng của tác giả.

"Lý Thiên Vân, say mê"

Xem Lý Thiên Vân – Say mê.
<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/vKDTKqYbJp8?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Một tác phẩm đang rất được quan tâm đó là "Lý Thiên Vân, say mê" của game thủ KaitoTL, máy chủ Hoa Sơn, KaitoTL cũng chính là tác giả của Series phim “Huyền Thoại Phương Nam” vốn đã rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ.

“Bản sắc quân tử đường”

Xem phim Bản sắc Quân Tử Đường
<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/Mi53B-RynZ8?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Là một tác phẩm của game thủ NgọcDoanh máy chủ Thái Sơn. Clip nói về tình yêu của game thủ đối với phái Quân Tử Đường. Tuy không được đầu tư công phu về hình ảnh nhưng lại gây hứng thú cho người xem. Bởi lẽ, bài hát được sử dụng trong clip do chính game thủ này tự hát, tự sub vừa chân thực lại ý nghĩa khiến cho fan môn phái này được một phen “nở mày nở mặt”

“Sắc Tình”

Xem phim Sắc Tình
<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/ucgwlO0_yFk?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Với “Sắc Tình” của game thủ LamNhư, chúng ta được bắt gặp một nam chính lạnh lùng ấm áp, một nữ chính ngang bướng ngây thơ cùng cái kết mở, khiến bao fan của truyện ngôn tình phải ngẩn ngơ.

“Chàng trai Quân Tử Đường”

Một tác phẩm khác cũng nói về Quân Tử Đường là tác phẩm “Chàng Trai Quân Tử Đường” của nhân vật DiệpSan, máy chủ Thái Sơn. Đây là một tác phẩm lấy được nhiều tiếng cười của khán giả bởi kết thúc bất ngờ của phim. Trong khi nhân vật nữ chính đang dần nảy sinh tình cảm với nhân vật nam thì oái oăm, nhân vật nam kia lại có được tình yêu của một nam nhân khác. “Chàng Trai Quân Tử Đường” được tác giả dàn cảnh khá công phu, hiệu ứng tốt và phản ánh được đồ họa cực sắc nét của Cửu Âm Chân Kinh.

Xem phim Chàng trai Quân Tử Đường
<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/phdYazi8KgE?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
GOSU và cộng đồng cùng ngăn chặn gian lận thi cử

Với bất kỳ một event lấy bình chọn của cộng đồng làm tiêu chí đánh giá, thì đều không tránh khỏi sự gian lận của người tham gia. Trong event “Giang hồ trong tay bạn” của Cửu Âm Chân Kinh, NPH GOSU và các game thủ đã nhanh chóng phát hiện ra các trường hợp hack like, nghiêm khắc xử lý vi phạm, đảm bảo tính công bằng cho event.


Giải thưởng của cuộc thi
Hiện tại, event vẫn đang trong thời gian bình chọn và sẽ kết thúc giai đoạn này vào cuối ngày 9/5/2014. Sự lan tỏa hào hứng từ những tập phim, và niềm vui đến từ sự sáng tạo của game thủ Cửu Âm Chân Kinh đã phần nào chứng tỏ được rằng: Với những tựa game có đồ họa đẹp cùng cốt truyện kịch tính như Cửu Âm Chân Kinh, game thủ có thể trở thành những nhà làm phim tài ba. Game – phim – cuộc đời – câu chuyện được kết nối thành một chuỗi cảm xúc hữu hình.

Cửu Âm Chân Kinh – Game không cấp độ - Thỏa sức sáng tạo.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH