Gamenoob - Hôm nay, Snail Game đã tiết lộ sân khấu thi dấu của Đại Hội Cửu Âm Chân Kinh thế giới (WAC), cùng thời điểm này, GOSU cũng chính thức đồng hành tập luyện với các tuyển thủ đại diện Việt Nam tham dự WAC từ ngày 19/4/2014. Như vậy, game thủ Việt Nam đã sắp sửa tham gia vào một đấu trường game kiếm hiệp mang tầm cỡ quốc tế.

GOSU tuyển chọn cao thủ cùng tập luyện với thí sinh

Sau nhiều vòng tuyển chọn gắt gao và cuối cùng là tìm ra 3 thí sinh đại diện Việt Nam tham dự WAC 2014, NPH GOSU đã thông báo đến game thủ lịch trình, thể lệ và những thông tin cần thiết để các thí sinh chuẩn bị hành trang cho mình. Bước cuối cùng, GOSU sẽ phối hợp với Snail Game tổ chức tập luyện cho thí sinh trước thềm du đấu từ ngày 19/4/2014.

Một trong những nội dung luyện tập chính là việc GOSU tuyển chọn cao thủ cùng tham gia khóa huấn luyện. Mục đích không gì khác ngoài việc đem lại những trận đánh thực sự, hiệu quả về cả kỹ năng, chuyên môn lẫn tinh thần đánh ổn định cho đội tuyển Việt Nam.

Từ ngày 16/4, NPH của Cửu Âm Chân Kinh đã đăng tin tuyển chọn cao thủ trên khắp cả nước và nhận được sự phản hồi tích cực từ các game thủ, con số đăng ký lên đến hàng trăm. Trong hàng trăm cao thủ đó, BTC sẽ chọn ra 6 game thủ, trực tiếp so tài với tuyển thủ WAC 2014 tại trụ sở của công ty GOSU tại 2 miền Nam Bắc. Thời hạn đăng ký cùng tập luyện đến hết ngày 18/4/2014.

Với việc hỗ trợ cho đội tuyển Việt Nam như vậy, các game thủ có tinh thần hiệp nghĩa tương thân này sẽ được nhận nhiều phần quà giá trị từ NPH GOSU. Trong đó có Phong Vật Chí Giao Lân Y tuyệt đẹp.


PVC Giao Lân Y
Giao lưu cùng đội tuyển WAC 2013

Ngoài các trận đánh giao lưu trực tiếp, các tuyển thủ WAC 2014 của Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm thi đấu từ các cựu tuyển thủ WAC 2013. Theo game thủ Lưu Quang Trung Hải – một trong 3 đại diện tuyển Việt Nam tham dự WAC 2013, điều quan trọng nhất khi thi đấu tại WAC 2014 đó là game thủ Việt nên tạo cho mình tinh thần thoải mái, không nên đặt nặng vấn đề thắng thua, mà hãy xem như một cuộc thi đấu để học hỏi, giao lưu là chính. Đồng thời, cựu tuyển thủ cũng nhấn mạnh: “Nên giữ ấm tay, khởi động tay trước khi thi đấu vì thời tiết lạnh, khi di chuyển và lưu trú thì sức khỏe là điều vô cùng quan trọng, phải chú ý.


Kinh nghiệm du đấu là điều đội tuyển Việt Nam còn thiếu
Ngoài ra, các game thủ nằm trong top 6 Đại Hội Cửu Âm Chân Kinh lần 1 cũng sẽ là những người hỗ trợ đắc lực nhất cho việc luyện tập của các tuyển thủ. Thông qua việc luyện tập thực chiến, cùng việc tạo môi trường thi đấu sao cho gần giống nhất tại Bắc Kinh thì GOSU đã thể hiện một tham vọng lớn vào kỳ Đại Hội Cửu Âm Thế Giới 2014 này. Hy vọng rằng, với sự giúp sức từ các game thủ, cùng NPH, việc luyện tập sẽ thật sự đạt hiệu quả cao nhất.

Phác thảo đấu trường của Snail Game

Hôm nay, đại diện tổ chức giải đấu WAC 2014 của Snail Game cũng đã có thông tin trên mặt hình ảnh về phác thảo đấu trường sắp diễn ra.

Đó là một khu vực được bố trí với 2 máy chính dùng cho mỗi trận đấu, 48 máy ở khu vực giữa để các thí sinh chuẩn bị và 3 máy giám sát ở cánh trái. Hội trường ngoài các máy chiếu lớn để khán giả xem trực tiếp thì còn có những bộ trống lớn, khu vực trọng tài điều khiển và các chi tiết bố trí mang đậm tính võ học Phương Đông. Cờ của các nước tham dự được treo trên cùng, như trong hình phác thảo chúng ta thấy Snail lấy ví dụ về cờ một số quốc gia tới đây sẽ tham gia.

Có thể nói, đây là lần thứ 2 Việt Nam tham gia một đấu trường game kiếm hiệp lớn hàng đầu thế giới với tư cách đội tuyển thi đấu nhưng cũng bằng tinh thần học hỏi giao lưu. Sự góp mặt chính bằng thực lực của các đội tuyển Cửu Âm trong đó có Việt Nam, bằng sự chuẩn bị của các NPH Cửu Âm Chân Kinh trong đó có GOSU, hy vọng sẽ tiếp tục đưa Cửu Âm Chân Kinh tỏa sáng tầm quốc tế mà chưa tựa game nào vượt qua được.

Tải game: http://cuuam.gosu.vn

Theo NPH