Gamenoob - “Cơ hội sẽ đến với những người biết nắm bắt nó” – Đây là câu trả lời của một tuyển thủ khi được hỏi có bao nhiêu phần trăm cơ hội chiến thắng.

So với kỳ Đại Hội Cửu Âm Thế Giới 2013 (WAC 2013) thì ở WAC 2014, Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã có một sự chuẩn bị kỹ càng hơn. Điều đó thể hiện thông qua việc GOSU đã tổ chức Đại Hội Cửu Âm lần một hồi cuối năm 2013 vừa qua. Một mặt chính là nơi để các game thủ giao lưu, thể hiện tài năng. Mặt khác cũng là vòng sơ tuyển cho WAC 2014.


3 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho Cửu Âm Chân Kinh đi du đấu
Cửu Âm Chân Kinh đã phát hành miễn phí được 9 tháng, trải qua nhiều lần cập nhật lớn nhỏ, phiên bản hiện tại Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã gần theo kịp quốc tế. Vì vậy, các vấn đề rào cản về các tính năng, võ công mới không còn đáng lo ngại. Đặc biệt, để đảm bảo sự công bằng cho tất cả các tuyển thủ trên thế giới, Snail sẽ tiến hành cho các tuyển thủ thi đấu theo hình thức cấm chọn, với đồ đạc và thực lực nhân vật ngang nhau. Như vậy, tuyển thủ nào biết cách hạn chế ưu điểm của đối phương, khéo léo sử dụng chiêu thức kết hợp sự nhanh nhẹn, biết nắm bắt thời cơ sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Bên cạnh đó, cả 3 tuyển thủ của chúng ta đều là những người đã gắn bó với Cửu Âm Chân Kinh từ những ngày đầu ra mắt, thậm chí có game thủ còn từng chơi Cửu Âm Chân Kinh từ trước khi siêu phẩm này về Việt Nam. Có vậy mới thấy niềm đam mê của game thủ đối với Cửu Âm Chân Kinh. Để từ đó, từ niềm yêu thích phát triển cao hơn thành lòng quyết tâm, sự nỗ lực giành chiến thắng.

Ở WAC 2013, chúng ta đã phần nào thấy được thực lực của các đội tuyển nước ngoài, đặc biệt là chủ nhà Trung Quốc – quán quân mùa giải trước. Hơn nữa, số lượng thí sinh thi đấu lần này còn cao hơn rất nhiều lần, tỉ lệ cạnh tranh cũng từ đó mà tăng lên. Vì vậy, ngay từ bây giờ, cùng với sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía NPH GOSU, mỗi tuyển thủ đều phải luyện tập thật chăm chỉ mới có thể đạt được thành tích cao nhất.


Giải thưởng lớn cũng là một động lực dành cho game thủ
Tại thời điểm hiện tại, chúng ta không thể biết được có bao nhiều phần trăm cơ hội cho đội tuyển Việt Nam nhưng chúng ta dám chắc 100% rằng:”Game thủ Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam sẽ luôn thi đấu hết mình, cống hiến những màn so tài đỉnh cao cùng tinh thần thi đấu fair play”. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các tuyển thủ của chúng ta nhé.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo facebook