Gamenoob - Đã từ lâu, đám cưới trong game không còn xa lạ nhưng để có một đám cưới hoàn mỹ, chân thực đến từng centimet thì chắc chỉ thấy được trong game Cửu Âm Chân Kinh.

Sắp tới đây, phiên bản mới mang tên Vĩnh Kết Đồng Tâm sẽ được cập nhật trong Cửu Âm Chân Kinh với hàng loạt các tính năng mới, trong đó điểm nhấn quan trọng nhất ở phiên bản này chính là tính tăng Kết Hôn.

Đám cưới và những quy định trên trời

Đầu tiên, không giống như các đám cưới thông thường đến gặp Nguyệt Lão là có thể tiến hành lễ cưới và trở thành vợ chồng. Ở Cửu Âm Chân Kinh, nhân vật nam và nữ phải có độ thân mật từ 2000 điểm trở lên. Điểm này có thể nhận được thông qua quá trình tổ đội làm nhiệm vụ, vận tiêu, đi cấm địa… Tuy nhiên, mỗi lần chỉ được khoảng 5-10 điểm nên để có một con số khủng như này, 2 người phải có quá trình bên nhau, gắn bó lâu dài, cũng tương tự như tình yêu ngoài đời thường vậy.


Hôn nhân là điểm đến tiếp theo của tình yêu
Sau đó là việc đệ tử Thiếu Lâm vẫn có thể lấy vợ. Tuy nhiên, với điều kiện phải là ”Đệ Tử Tục Gia”. Đây có thể nói là việc từ trước đến nay chưa từng xảy ra. ”Đệ Tử Tục Gia” là người chơi muốn lấy vợ phải làm nhiệm vụ xuất sư, uống thuốc mọc tóc, trở thành người bình thường. Đối với những người yêu thích phái Thiếu Lâm từ phim ảnh cho đến gameoline thì đây quả là một sự đánh đổi rất lớn. Tuy nhiên, có như vậy mới thể hiện được hết tấm lòng của người chồng dành cho vị hôn phu của mình.

Còn hàng tá những điều kiện không tên mà chỉ có tiến hành Kết Hôn người chơi mới có thể thấy hết được. Nhưng chính những điều kiện này đã khiến người chơi xích lại gần nhau hơn, có thêm thời gian suy nghĩ về sự kiện trọng đại này.

Đám cưới nào cũng tốn tiền dù là trong game hay ngoài đời

“Không phân biệt giàu nghèo, mọi người trong game đều có thể kết hôn” – Đây là tiêu chí mà NSX Snail đề ra. Chính vì vậy, có bốn mức hôn lễ cho người chơi lựa chọn tương ứng với mức độ hoành tráng cũng như số tiền mà người chơi phải bỏ ra.


Lễ phục chú rể


Lễ phục cô dâu
Với số tiền 399 lượng bạc nén, người chơi sẽ có một đám cưới mang tên Tâm Tâm Tương Kết. Điều đặc biệt trong đám cưới này chính là chú rể sẽ cưỡi trâu đến rước dâu, thể hiện sự giản dị nhưng chân thành.


Đám cưới giản dị nhưng tràn ngập tình yêu
Cao hơn là đám cưới Vĩnh Kết Đồng Tâm – đây cũng chính là tên của phiên bản mới trong Cửu Âm Chân Kinh. Với kiệu 4 người khiêng, cái giá 1 đĩnh 999 lượng cũng không phải là quá đắt. Cao hơn nữa là Tương Nhu Dĩ Mạt có giá 6 đĩnh 999 lượng. Tương đương với số tiền này, cô dâu sẽ được rước bằng kiệu 12 người khiêng hoành tráng.

Đặc biệt nhất chính là đám cưới Cử Án Tề Mi với cái giá không hề nhỏ, 9 đĩnh 999 lượng bạc nén. Với kiệu hoa khủng 28 người khiêng, cùng đoàn tùy tùng tung hoa, múa nhạc, chắc chắn cô gái nào ngồi trên kiệu cũng đều cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc.


Đám cưới “khủng” nhất Cửu Âm Chân Kinh
Nghĩ lễ kết hôn với nhiều cung bậc cảm xúc

Mỗi đám cưới đều có những đặc sắc riêng nhưng tựu chung tất cả đều đem người chơi đến với những cung bậc cảm xúc hết sức chân thực.

Đám cưới trong Cửu Âm Chân Kinh không khác là mấy so với đám cưới ngoài đời thực, cũng gồm các bước cơ bản như: Bái Đường, Rước Dâu, Chiêu Đãi Hỷ Tiệc, và quan trọng nhất là Làm Lễ Động Phòng. Cô dâu, chú rể có thể mời bạn bè đến chung vui, chứng nhận cho tình yêu của mình. Bên cạnh đó, người chơi đến tham dự cũng có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.


Bạn bè cùng đến chúc mừng đám cưới
Đặc biệt, sau khi kết hôn, cô dâu và chú rể sẽ học được 3 bộ trận pháp phu thê: Vĩnh Kết Đồng Tâm Trận, Tương Nhu Dĩ Mạt Trận, Cử Án Tề Mi Trận. Trên hết, 2 vợ chồng sẽ lĩnh hội được tuyệt học phu thê Mi Lai Nhãn Khứ Kiếm. Với 7 chiêu thức biến ảo khôn lường, cùng sự đồng tâm, đồng lòng của 2 người thì không có đối thủ nào là không thể đánh bại.


Trận pháp phu thê
Như vậy, ở phiên bản mới này, Cửu Âm Chân Kinh đã đưa người chơi đến một bước tiến xa hơn, cũng đồng thời khẳng định rằng, ngoài việc bôn tẩu giang hồ còn có việc quan trọng hơn là lập gia đình, ổn định cuộc sống. Ngoài ra, phiên bản này còn có rất nhiều tính năng mới hấp dẫn như: Tinh luyện trang bị, Kỳ ngộ Tâm Ma, PVC, thời trang mới… Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ vào ngày 15/04 tới đây.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/NagRPCbt61M?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Clip đám cưới linh đình bậc nhất Cửu Âm Chân Kinh
Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo facebook