Gamenoob - Trong tháng 4/2014, game 3D miễn phí Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định tính cân bằng của mình trên thị trường bằng loạt tính năng mới, như: kết hôn, kỳ ngộ tâm ma, cấm địa tu la, “phục chế” trang bị… Thời trang mới Giao Lân Y đang được mong đợi cũng sẽ được GOSU trình làng. Tất cả sẽ được chính thức ra mắt ngày 15/4/2013.

Cập nhật đám cưới trong mơ

Đám cưới trong Cửu Âm Chân Kinh từ lâu đã là một tính năng đầy mong đợi vì độ thực tế, hoành tráng, có đủ “quy trình” tổ chức hôn lễ từ tầm hôn, đăng ký kết hôn, đón dâu, đến… động phòng.

Bất ngờ chưa dừng lại ở đó, sau khi đã tham gia đủ những nghi thức “vợ chồng” kể trên, đôi uyên ương có thể dùng điểm Chúc phúc từ bằng hữu để lĩnh ngộ được nhiều loại võ học phu thê đầy sức mạnh và thi triển trận pháp riêng biệt; nhận được trận pháp phu thê, định mức phu thê miễn thuế giao dịch, đạo cụ phu thê, tôn hiệu phu thê.

Một lưu ý nhỏ, đối với các game thủ trong phái Thiếu Lâm, nếu muốn kết hôn thì phải là đệ tử tục gia.


Đón dâu bằng kiệu “khủng” 16 người khiêng
Toát mồ hôi với Cấm địa Tu La

Nếu như những game thủ tự tin còn cảm thấy độ khó Địa Ngục (Hell) trong Cấm Địa Giang Hồ vẫn chưa phù hợp với đẳng cấp của mình, thì hẳn trong phiên bản sắp tới đây sẽ phải “Khóc thét” về độ khó “Chua hơn chanh” của Cấm Địa Tu La.


Những vật phẩm khủng rớt ra từ Boss Cấm địa Tu La
Tham gia vào Cấm Địa với độ khó Tu La, game thủ sẽ được diện kiến các Boss sở hữu một loạt kỹ năng “Đấm phát chết hết” vô cùng nguy hiểm. Đương nhiên, phần thưởng rớt ra từ Boss dành cho những ai vượt qua được Cấm Địa Tu La phải là những quyển Võ công, võ học giang hồ và khinh công cao nhất.

Gặp điển tích Kim Dung với Kỳ ngộ Tâm Ma

Nhiều gamer thường ca thán rằng suốt đời “không biết đến Kỳ ngộ” thì nay, Cửu Âm Chân Kinh đã có tính năng Kỳ Ngộ Tâm Ma. Đúng như tên gọi, thông qua nhiều nhiệm vụ, gamer sẽ được gặp NPC có đèn lồng đỏ trên đầu, và chính NPC đó sẽ dẫn dắt bạn đến 1 chiến trường mà nơi đó, ma từ tâm sinh ra, kẻ thù lớn nhất chính là bản thân mình.


Thiên địch lớn nhất là chính bản thân mình
Vượt qua “chính mình”, game thủ sẽ nhận được những phần thưởng hết sức xứng đáng: bảo vật, võ học, đan dược…

Được “phục chế” trang bị

Cửu Âm Chân Kinh cho phép bạn tạo ra trang bị cho chính mình, nhưng nhiều khi, do “hên xui” mà trang bị bạn tạo ra, thông qua giám định chưa đạt được mức độ sát thương cao như mong muốn. Có nhiều lúc, bạn phải bỏ đi trang bị ấy hoặc bán rẻ, thì nay sự việc đã khác.

Thông qua “tinh luyện”,”phục chế”, trang bị vốn từ trước đến nay còn một vài khiếm khuyết, chưa được như ý sẽ có cơ hội được hoàn thiện hơn, đem lại cho người chơi sức mạnh mới.


Phẩm cấp 5 – Niềm ước ao của mọi gamer Cửu Âm Chân Kinh
Thời trang hè 2014

Cũng trong phiên bản mới nhất này, Cửu Âm Chân Kính sẽ ra mắt Phong Vật Chí được nhiều người mong ngóng là Giao Lân Y, kèm với cây trúc thuộc hàng đơn kiếm là Thanh Trúc Chi.


Phong vật chí Thanh Trúc Chi
Giao Lân Y trắng muốt, ánh bạc, nhẹ như lông, Thanh Trúc Chi xanh ngọc kết hợp với thời gian này cùng làm nên hình ảnh của lãng khách phiêu bạt trong giang hồ không biết chán.


Phong vật chí Giao Lân Y
Như vậy có thể thấy, 5 “Bất ngờ” sắp tới đây mà Cửu Âm Chân Kinh mang lại trong phiên bản “Vĩnh kết đồng tâm“ thực sự rất đáng để cộng đồng game thủ chú ý và trải nghiệm. Những thông tin mới về Cửu Âm Chân Kinh sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo facebook