Gamenoob - Vừa qua, ngày 05/04/2014, tại trụ sở NPH GOSU, sau nhiều màn tỷ thí cân não của các game thủ xuất sắc, Cửu Âm Chân Kinh đã tìm ra 3 tuyển thủ đại diện cho Việt Nam đi thi đấu Đại Hội Cửu Âm Thế Giới 2014 (WAC 2014) tại Trung Quốc.

Từ 6 thí sinh xuất sắc nhất Đại Hội Cửu Âm lần 1 được tổ chức tại Việt Nam tháng 11/2013, GOSU đã tiến hành tổ chức tổ chức thi đấu, lựa chọn ra 3 gương mặt đại diện vào hôm 5/4 vừa rồi. Để đảm bảo tính công bằng cho giải đấu, GOSU đã cho các thi đấu trong server test với tài khoản của NPH, có đủ các bí kíp võ học và trang bị giống nhau, thắng thua sẽ phụ thuộc vào khả năng PVP của mỗi người.

Những trận đấu đầu tiên diễn vào lúc 10h sáng đến 12h trưa, các thí sinh đã lần lượt gặp nhau theo thể thức đấu vòng tròn, phô diễn tài năng. Cùng với đó, những cái tên sáng giá cũng dần xuất hiện. TiểuTăng, TiểuMạnh thắng áp đảo đối thủ khi chỉ trong 2 trận đầu đã dành trọn 6 điểm. Kế theo đó là QuangTú ChâuTinhTrì với 3 điểm. Thật không may mắn cho BeTapBuff Mộng Thố đã không dành được điểm nào trong buổi sáng.

Tưởng chừng như đã xuống tinh thần do không được điểm nào trong buổi sáng nhưng đến buổi chiều, ngay trong trận đấu đầu tiên, MộngThố đã giành chiến thắng 2-1 trước đối thủ Châu Tinh Trì. Có lẽ tranh thủ giờ giải lao buổi trưa, game thủ này đã nghĩ ra một đối sách mới cho mình. Cũng ngay sau đó, không chịu kém cạnh, tuyển thủ BeTapBuff đã có màn thi đấu đỉnh cao khi trụ vững trên lôi đài và chiến đấu hòa 3 trận trước đối thủ khá mạnh là TiểuTăng.

Qua 15 trận đấu đầy căng thẳng, đến 5h chiều cùng ngày, danh tính của 3 thí sinh đã lộ diện. Đó chính là:

1. Đặng Đức Trung – nick name TiểuTăng

2. Dương Nhật Hoa – nick name ChâuTinhTrì

3. Nguyễn Trí Độ - nick name TiểuMạnh


Từ trái sang phải: Dương Nhật Hoa, Nguyễn Trí Độ, Đặng Đức Trung.
<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/8dZYsLVy_iY?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Clip chia sẻ của Đặng Đức Trung (TiểuTăng) sau buổi thi đấu.
Với Dương Nhật Hoa, ngay sau khi biết được mình sẽ là 1 trong 3 người được đi du đấu nước ngoài, game thủ này không ngần ngại chia sẻ về niềm vui được học hỏi nhiều điều ở game thủ quốc tế, được ra nước ngoài để biết được sự phong phú của võ học Cửu Âm ở nhiều phiên bản cao hơn. Vì thế, Dương Nhật Hoa không đặt nặng tính thắng thua ở WAC mà sẽ luôn thoải mái để tiến đến mùa giải quốc tế này.

Còn Đặng Đức TrungNguyễn Trí Độ, vốn là 2 game thủ thân thiết và cùng một bang, nên ngay sau khi có kết quả của buổi thi đấu ngày 5/4, 2 game thủ này đã có lịch “hẹn hò” tập luyện cùng nhau. Bằng sự đam mê PvP dành cho Cửu Âm Chân Kinh, tin rằng phong độ của hai game thủ này sẽ tiếp tục được tỏa sáng.

Như vậy, trải qua một quá trình luyện tập và chuẩn bị lâu dài, các tuyển thủ Việt Nam đã một lần nữa có cơ hội để khẳng định mình trên đấu trường quốc tế. Đây cũng chính là niềm tự hào chung của game thủ Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam. Nhưng ngay sau buổi thi đấu, cộng đồng game thủ lại đặt ra câu hỏi:”Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam có bao nhiêu phần trăm cơ hội tại WAC 2014?”.

Xem clip thi đấu vòng tuyển chọn WAC 2014 tại đây:
<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/RK-rOnBZOF4?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo facebook