Gamenoob - Theo thông tin hé lộ từ NPH GOSU, trong tháng 4/2014, tính năng kết hôn và nhiều tính năng hấp dẫn khác sẽ được Cửu Âm Chân Kinh cập nhật, thỏa lòng mong mỏi của game thủ Việt Nam.

Từ lâu, kết hôn trong Cửu Âm Chân Kinh đã được xem là một trong những tính năng rất thu hút, bởi cả vô tình lẫn cố ý, NSX và game thủ đã khám phá ra các cảnh phòng the trong game này.


Tân lang và tân nương trong phòng tân hôn.
Phát hành miễn phí ở Việt Nam, tính năng kết hôn của Cửu Âm ngày càng khiến gamer tò mò bởi các động thái “nhá hàng” của NPH GOSU trên các phương tiện truyền thông. Đó là các bức ảnh chụp ingame về các cặp nam – nữ tình tự, chú rể cô dâu động phòng, và gần đây nhất phải kể đến các bức ảnh về một cặp “song thụ” (hai người nam) ôm nhau trong bộ hỉ bào. Kèm với đó, admin của Fabpage chính thức này cũng không quên nhấn nhá: “2 nhân vật nam chí hữu của nhau đạt 10.000 điểm thân mật, nam "thụ" đã luyện Quỳ Hoa Bảo Điển đạt tầng 36 trở lên có thể cùng người "công" tới Kim Lăng tiến hành kết hôn.


Fanpage Cửu Âm Chân Kinh đăng ảnh kết hôn đồng giới ingame.
Bức ảnh này nhanh chóng được share và like “kịch liệt”. Kèm theo đó là vô vàn thắc mắc của gamer, có người còn đặt ra câu hỏi: Nữ giới với nhau có được kết hôn hay không?

Trao đổi với NPH để làm rõ thắc mắc này, GOSU chia sẻ: “Cửu Âm Chân Kinh sẽ update lớn cho game thủ trong tháng 4 này, đó là tính năng kết hôn, cấp cấm địa tu la và một số phong vật chí thời trang đang được yêu thích.”

Riêng về câu hỏi liệu các nhân vật cùng giới tính có được kết hôn trong game hay không, như thường lệ, NPH này đưa ra câu trả lời mở: “Tính năng kết hôn và hàng loạt sự kiện đi kèm theo đợt update này, chúng tôi sẽ có thông tin liên tục trong thời gian tới”.

Như vậy, thông qua cuộc phỏng vấn ngắn với đại điện NPH GOSU, cùng một số động thái nhá hàng trên Fanpage chính thức, chúng ta đã có được thông tin mới nhất rằng Cửu Âm Chân Kinh đã rục rịch chuẩn bị cho một chiến dịch update. Và nếu như việc cho phép kết hôn đồng tính chỉ là trò đùa Cá tháng Tư của Fanpage đi chăng nữa, thì người viết bài tin rằng game thủ Cửu Âm Chân Kinh luôn có cách để biến những điều không thể thành có thể.

Chơi ngay Cửu Âm Chân Kinh: http://cuuam.gosu.vn

Theo facebook