Gamenoob - Theo thông tin mới nhất mà NPH GOSU tiết lộ, Đại hội Cửu Âm Chân Kinh Thế Giới 2014 (WAC 2014) đã được NSX Snail Games chính thức thông báo lịch trình thi đấu. Theo đó, tháng 4/2014 sẽ là thời điểm tôn vinh trình độ, sức mạnh PvP của các tuyển thủ đến từ các quốc gia Bắc Mỹ, Châu Âu, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/-Ni1egVUAps?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
Cũng rơi vào thời điểm tương tự năm ngoái, năm nay, WAC sẽ được diễn ra vào 2 ngày 26 và 27/4, tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Các cao thủ tranh tài sẽ được tuyển chọn từ tất cả các nước đang phát hành Cửu Âm Chân Kinh, gồm: Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Bắc Mỹ, Singapore, Châu Âu và cả Việt Nam.


CEO của Snail Games và ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt tại WAC 2013.
Đây cũng là lần thứ 2, NPH GOSU tiến hành huấn luyện và đưa các thí sinh có thành tích PvP xuất sắc nhất trong năm đi du đấu nước ngoài. Về số lượng thí sinh Việt Nam sẽ tham dự lẫn cách thức tuyển chọn, NPH GOSU tiết lộ sẽ có thông tin sớm trong thời gian tới.

Hiện nay, trên thế giới, ngoài các game thuộc thể thoại đối kháng trực tuyến (MOBA), thì game nhập vai kiếm hiệp mặc dù chiếm tỷ lệ người chơi đông đảo, nhưng việc tổ chức một giải đấu tầm cỡ vẫn là chuyện hiếm hoi. Trong số đó, với vị thế sản phẩm được đánh giá cao, Cửu Âm Chân Kinh là một trong những game đầu tiên quy tụ được lượng lớn game thủ trên thế giới về cùng một đấu trường chung là Thượng Hải (Trung Quốc) để so tài và tìm ra người xuất sắc nhất. Chính điều này đã góp phần thúc đẩy một bước đi mới cho thể loại MMORPG: esport hóa game nhập vai.


Đoàn Việt Nam tại WAC 2013
Tại WAC 2013, đoàn Việt Nam đã có ba tuyển thủ tham dự là Lê Quang Trung Hải, Đặng Xuân Huỳnh và Mai Đặng Minh Trí. Mặc dù chưa có thành tích cao ở đấu trường quốc tế, nhưng những kinh nghiệm của việc cọ xát ở đẳng cấp quốc tế đã đem lại cho game thủ Việt Nam những trải nghiệm mới mẻ, ứng dụng cho quá trình chinh phục game ở tương lai.


Tiểu Tăng hay ai sẽ là 1 trong các thí sinh tham dự WAC 2014?
Cũng tại đây, hàng triệu game thủ trên thế giới đã được cùng lúc chứng kiến sự đăng quang của thí sinh Qin Gui, “ẵm” trọn trong tay giải thưởng lớn 1 triệu Nhân dân tệ tiền mặt (tương đương 3 tỷ VNĐ). Cũng cần phải nói thêm rằng, thời điểm diễn ra WAC 2013, Cửu Âm Chân Kinh chỉ mới được giới thiệu ở Việt Nam và thử nghiệm ngắn. So với hiện nay, trải qua một thời gian dài phát hành và thi đấu trong nước, các tuyển thủ Việt Nam đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn, chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng về việc nâng cao thứ hạng lẫn giành lấy giải thưởng của WAC 2014.


3 Tỷ đồng – giải thưởng của WAC 2013.


MoJiLi và QIN GUI trước khi bước vào trận đấu cuối cùng tìm chủ nhân của WAC 2013
Với giải thưởng trị giá cùng phần thưởng, danh vọng cao quý, WAC 2014 lại một lần nữa sẽ khẳng định vị thế của Cửu Âm Chân Kinh, khẳng định vị thế mới của game thủ Việt Nam trên đấu trường game online quốc tế. Và chúng ta cũng không ngừng mong mỏi, cơ hội tỏa sáng của game thủ Việt Nam đã và đang đến rất gần.

Mọi diễn biến sớm nhất của Đại Hội Cửu Âm Chân Kinh thế giới (WAC 2014) trong thời gian tới, chúng tôi sẽ theo sát NPH GOSU để tiếp tục đưa tin đến quý vị độc giả.

Còn bạn, ngại gì mà không thử ngay Cửu Âm Chân Kinh - game không cấp độ, không auto và tỏa sáng không giới hạn.

Tải game: http://cuuam.gosu.vn

Theo facebook