Gamenoob - “Thỉnh thoảng nghĩ đến muội muội, tôi chỉ có thể thầm xin lỗi em. Để trở thành Đông Phương Bất Bại trong Cửu Âm Chân Kinh, tôi đã phải đánh đổi khá nhiều” – đó là chia sẻ của người chơi LeonHart server Hoa Sơn.

Hiện tôi đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, khá bận rộn cùng với việc chăm sóc gia đình nhưng vẫn luôn cố dành thời gian cho niềm yêu thích của tôi là Cửu Âm Chân Kinh.

Quỳ Hoa Bảo Điển có một sức lôi cuốn kỳ lạ

Ngay khi GOSU đưa ra thông tin game thủ đã có thể tự cung, tôi đã nghĩ ngay tới Quỳ Hoa Bảo Điển và háo hức muốn thử sức mình. Mất khoảng 450L bạc nén để tịnh thân không đắn đo, cuộc đời tôi đã chính thức bước sang một trang mới.


Hộp cất bảo bối của tôi
Sau đó, việc tìm kiếm chí bảo không hề đơn giản, tôi cần phải có duyên mới có thể mở được Tú Hoa Châm trong hàng ngàn chiếc hộp xuất hiện khắp thế giới Cửu Âm Chân Kinh. Nhưng có lẽ trời thương, tôi may mắn nhặt được Tú Hoa Châm ở Kê Minh Dịch.

Nhiều chông gai

Hàng ngày, từ 18h đến 24h, tôi có thể đến gặp NPC Trịnh Công Công tại Kim Lăng để nhận nhiệm vụ tu luyện. Việc của tôi là đồ sát người chơi hoặc đánh quái để kiếm điểm tu luyện. Trong khoảng thời gian này, tôi có thể bị tất cả người chơi công kích, nếu chết sẽ bị rơi chí bảo và việc luyện Quỳ Hoa sẽ bị gián đoạn. Bên cạnh đó, cứ mỗi thứ 6 hàng tuần, chí bảo trong người tôi sẽ biến mất khiến tôi hết sức “đau đầu”.


Khi đạt 300 điểm tu luyện tôi mới có thể học được Quỳ Hoa Bảo Điển tầng tiếp theo
Tuy nhiên không lâu sau, tôi đã biết được nhiều cách để tu luyện môn võ công có nhiều thử thách này. Chí bảo tôi mua lại từ người chơi khác, còn việc lấy điểm tu luyện thì có thể nhờ cậy anh em trong bang hoặc bạn bè giúp sức. Quên chưa nói với các bạn rằng, tôi hiện đang làm phó bang của BKT – một bang cũng khá mạnh ở server Hoa Sơn. Khi tôi đưa ra mong muốn được anh em trong bang giúp đỡ, thật không ngờ là tất cả mọi người đều ủng hộ. Có thể nói đó là một điều may mắn của tôi.


Không có anh em trong bang giúp đỡ thì việc luyện Quỳ Hoa Bảo Điển là bất khả thi
Một ngày nọ, khi đã luyện được đến tầng 6, tôi giật mình khi nhìn thấy nhân vật của mình mặt trắng, môi đỏ, rụng râu. Vừa bất ngờ, hứng thú lẫn tò mò, đến khi luyện tiếp lên tầng 16, dáng đứng của tôi cũng biến đổi dần, trở nên nữ tính và “quyến rũ” lắm!


Hình dáng hiện tại của tôi
Chấp nhận đánh đổi tình yêu

Chuyên tâm luyện Quỳ Hoa bảo Điển cũng đồng nghĩa với việc tôi phải giảm bớt một số hoạt động như war bang, cấm địa, săn boss,… Nhưng đó chưa phải là điều đánh đổi lớn nhất, vì có một người con gái vẫn luôn ở cạnh tôi nhưng tôi biết mình không thể báo đáp! Em chính là người đầu tiên ủng hộ, giúp đỡ tôi tu luyện Quỳ Hoa Bảo Điển vì em biết đấy là mục tiêu mà tôi đang hướng đến.

Đã có người hỏi tôi rằng, nếu sau này, khi ra mắt chức năng kết hôn, tôi có hối hận không? Thỉnh thoảng trong đêm, tôi cũng thầm nhớ đến tiểu muội và chỉ có thể xin lỗi nàng, không thể để em thành tiểu nương tử của tôi. Tham vọng gia nhập Vô Căn Môn dễ dàng hơn mà không phải trông chờ vào kỳ ngộ hay những nhiệm vụ phức tạp khác là động lực lớn hơn, thôi thúc tôi vào lúc này.

Kết

Qua gần một tháng tu luyện, tôi đã học được rất nhiều điều. Đầu tiên, nếu không có những anh em, người chơi khác giúp đỡ thì luyện Quỳ Hoa Bảo Điển là bất khả thi. Vì vậy, cần xây dựng được mối quan hệ tốt cũng như linh hoạt trong cách luyện, điều này hiện tại tôi làm khá tốt. Thứ hai, là phải biết từ bỏ, chấp nhận từ bỏ. Thứ ba là kiên trì với đam mê, chịu được đau đớn. Tôi tin với niềm đam mê, sẽ không có gì là không thể thực hiện được.

Tải game ngay: http://cuuam.gosu.vn

Theo facebook