Gamenoob - Sau hàng loạt các sự kiện chào mừng năm mới vào tháng trước thì nay GOSU lại tung ra một chuỗi sự kiện tháng 3 mới lạ và thu hút khiến game thủ không kịp thở. Trong đó, sự kiện Truy Sát Niên Thú được cho là hấp dẫn nhất khi vừa thể hiện được thực lực của mỗi cá nhân lại cho thấy sự đoàn kết giữa các bang hội trong Cửu Âm Chân Kinh.

Truy Sát Niên Thú – Leader là người quyết định thành bại

Truy Sát Niên Thú thực chất là một phiên bản khác của sự kiện săn boss thế giới trong Cửu Âm Chân Kinh. Với sự kiện này, boss sẽ xuất hiện cố định ở những tọa độ cho trước tại các thành lớn như Thành Đô, Tô Châu, Lạc Dương từ 22h cho đến 1h sáng hôm sau. Đây chính là khung giờ được đánh giá là nhiều người online nhất trong Cửu Âm Chân Kinh, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả game thủ có thể tham gia. Với những phần thưởng lớn như Bệ Rèn, Thái Cực Quyền tàn quyển, Đả Cổng Bổng tàn quyển,… chắc chắn không game thủ nào muốn bỏ qua sự kiện này.


Một trong 3 boss Niên Thú
Sức mạnh và sinh lực của Niên Thú rất lớn, cần có một lượng dame cực khủng mới có thể đánh bại được nó. Nhưng điều đáng nói ở đây chính là cách hạ gục boss. Không đơn thuần như việc đánh boss thông thường là tính tổng sát thương cao nhất sẽ nhận được phần thưởng mà nó phụ thuộc vào dame cuối cùng hạ gục boss. Vì vậy, hầu hết các bang hội đều lập một team chung, đoàn kết bổ trợ để đánh, chọn thời điểm thích hợp để dồn dame, cố gắng sao cho những người trong team mình chính là những người last hit cuối cùng.

Nói :”Leader là người quyết định thành bại” quả thật cũng không ngoa, chỉ cần người đó ra lệnh dồn dame sớm một vài giây thôi cũng đủ để cho team khác cuỗm mất “món hời” này.

Chạy như bay với Ngự Phong Thần Thủy

Nếu như theo Cửu Âm Chân Kinh thời gian gần đây thì có lẽ game thủ sẽ chẳng xa lạ gì với vật phẩm Ngự Phong Thần Thủy – giúp tăng tốc độ di chuyển và khinh công trong game. Tuy nhiên, code Ngũ Tuyệt hiện đã bị “thất truyền” cho nên khiến nhiều người tiếc vì không thể mua ở bất kỳ đâu.

Trong tháng 3 này, từ 12/3 đến hết ngày 24/3, chỉ với việc tiêu phí 1 vàng (3000 đồng) ingame, game thủ sẽ nhận được quà Ngự Phong Thần Thủy cùng Túi Vật Phẩm 5 với hạn sử dụng 5 ngày.

Món quà này sau khi sự kiện kết thúc mới trao giải và mỗi người chỉ được nhận duy nhất 1 lần, cho nên sẽ không xảy ra tình trạng đại gia thì chạy nhanh mãi mãi còn dân cày thì đi bộ . Việc chạy nhanh hơn ngựa Cửu Âm Chân Kinh cũng không còn là khó khăn đối với tất cả gamer.


Ngự Phong Thần Thủy giúp tăng tốc độ chạy và khinh công
Ngoài các sự kiện đã nêu trên, trong tháng 3/2014, Cửu Âm Chân Kinh cũng còn rất nhiều các sự kiện khác cũng không kém phần hấp dẫn như: Giải Cửu bắt Cóc, Khiêu Chiến Cấm Địa, Online nhận quà… Để tham gia những sự kiện này, người chơi không cần bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức hay là tiền bạc mà phần thưởng thì vô cùng hậu hĩnh. Điều này cũng cho thấy mục tiêu GOSU đang hướng đến là giữ chân cũng như chăm sóc khách hàng là trên hết, giúp NPH này ghi điểm trong mắt game thủ.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo facebook