Gamenoob - Là game 3D đề tài kiếm hiệp thuộc hàng bom tấn thế giới nhưng lại phát hành miễn phí nên mỗi ngày đều có người chơi mới đến với Cửu Âm Chân Kinh. Đặc biệt là trước phiên bản mới và máy chủ mới ngày 25/2/2014, người chơi mới được GOSU hỗ trợ tìm hiểu game như thế nào.

Intro Trấn phái Cửu Âm Chân Kinh
Loạt event hướng dẫn cho server mới Quỳ Hoa Bảo Điển

Để hỗ trợ người chơi mới tại server này, GOSU đã cho ra mắt một chuỗi các sự kiện như: Hành tầu giang hồ, Tân thủ nhập môn, 7 ngày nhận thưởng…. và rất nhiều các sự kiện khác. Phần thưởng mà người chơi nhận được từ các event này cũng không hề nhỏ và được lựa chọn sao cho hỗ trợ tốt nhất cho tân thủ. Từ các vật phẩm trang bị cá nhân đến bạc vụn để bôn tẩu giang hồ hay xa hơn là những bộ thời trang tuyệt đẹp. Những sự kiện này đã phần nào giúp người chơi trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh một cách tốt nhất.

Kênh hỗ trợ tân thủ là điều không thể thiếu

Đầu tiên phải kể đến trang Cửu Âm Bảo Điển. Đối với người chơi mới thì cõ lẽ đây sẽ là lựa chọn hàng đầu. Bởi lẽ, tất cả những gì một tân game thủ cần đều được GOSU tóm gọn bằng hình ảnh cùng lời chú thích rõ ràng dễ hiểu trong Cửu Âm Bảo Điển. Từ cách đăng ký tài khoản đến chọn phái hay những nhiệm vụ đầu tiên khi vào game đều có thể tìm được ở đây.

Cũng đừng quên rằng những mục hướng dẫn của Cửu Âm Bảo Điển cũng được Diễn Đàn GOSU gắn link, tân thủ nếu vào Diễn Đàn để nhờ giúp đỡ có thể đọc mục hướng dẫn từ Bảo Điển trỏ sang.

Cửu Âm Bảo Điển – Tân thủ nhập môn
Sau khi đã có những bước đi đầu tiên vào thế giới Cửu Âm thì kênh 7 Ngày thành đại hiệp là sự lựa chọn tốt nhất dành cho tân thủ. Đây là cuốn cẩm nang không thể thiếu nếu game thủ muốn trải nghiệm hết tất cả các tính năng của Cửu Âm Chân Kinh. Đặc biệt, có những hướng dẫn bằng clip lồng tiếng khiến việc tìm hiểu của game thủ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với cấp độ từ dễ đến khó, cùng sự sắp xếp phân bổ hợp lý game thủ sẽ nhanh chóng trở thành “đại hiệp” Cửu Âm Chân Kinh chỉ trong 7 ngày.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/f-7AG80vBpM?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Giới thiệu các thao tác cơ bản khi sử dụng Khinh Công trong Cửu Âm Chân Kinh
Một nơi không thể thiếu đối với mỗi tựa game là diễn đàn. Đây vừa là nơi hỏi đáp, trao đổi kinh nghiệm vừa là nơi giao lưu giải trí dành cho game thủ. Tất cả các thắc mắc của game thủ đều được các Mod diễn đàn tổng hợp và giải đáp một cách nhanh nhất. Và đây không chỉ là kênh dành cho tân thủ mà nó còn theo ta suốt quá trình chơi game.

Hiện tại, event Tiên Nhân Chỉ Lộ, là event mà người chơi cũ mời được người chơi mới sẽ nhận được quà, cũng là một bước quan trọng của GOSU để giúp cộng đồng người mới nhanh chóng hòa nhập với Cửu Âm cùng những người bạn thân thiết của mình.

Như vậy, qua những kênh hướng dẫn cùng event hỗ trợ tân thủ thì việc trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh không còn là khó khăn, nhất là khi tựa game này đã chuyển từ hình thức thu phí sang miễn phí. Hy vọng, qua bài viết này, những game thủ còn ngần ngại chưa dám thử sức với Cửu Âm Chân Kinh sẽ có cái nhìn khái quát hơn và mạnh dạn hơn với sự yêu thích của mình.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo facebook