Gamenoob - Dù Quỳ Hoa Bảo Điển phải đến ngày 25/2 mới được cập nhật, nhưng hàng loạt game thủ Cửu Âm Chân Kinh đã rủ nhau “tự cung” và tình trạng này vẫn đang tiếp diễn.

Tự cung – nhiệm vụ mới lạ đầy khiêu khích

Nhắc đến cái tên Đông Phương Bất Bại, hẳn có không ít người sẽ nhớ đến ngay một nhân vật nam tử hán đại trượng phu có dã tâm xưng bá võ lâm, không ngần ngại “tự cung” để luyện Quỳ Hoa Bảo Điển – Một bộ võ học đầy quyền năng và ma lực nhưng cũng xô đẩy kẻ tu luyện đến những bi kịch thảm khốc.

Luyện Quỳ Hoa Bảo Điển trong Cửu Âm Chân Kinh.
Được kết hợp tinh tế từ tác phẩm nổi tiếng của Kinh Dung, người chơi Cửu Âm Chân Kinh khi luyện Quỳ Hoa Bảo Điển sẽ biến dạng dần về khuôn mặt, câu chat ở các kênh, dáng đi… do đó, phải lẩn trốn trước sự săn lùng ráo riết, âm mưu cướp đoạt Chí Bảo Giang Hồ. Nếu luyện thất bại vì để cướp mất Chí Bảo, thân thể nhân vật sẽ rối loạn, khí huyết ngưng trệ, không thể luyện tiếp, không thể trở lại trạng thái ban đầu.

Để bắt đầu cho việc “tự cung”, game thủ sẽ lần lượt vượt qua được chuỗi nhiệm vụ của vị thái giám đã nghỉ hưu Thi Thừa Ân để dẫn dắt game thủ đến với nghi thức này.

Nhận nhiệm vụ để “tự cung”
Sau đó, game thủ cần suy nghĩ thật kỹ, phải đắn đo trước lựa chọn, làm một cao thủ có thể cưới vợ bình thường hay chấp nhận việc sinh hoạt bất tiện, đi lại khó khăn sau những ngày đầu tự cung. Lựa chọn này cũng là sự đánh đổi, vì một khi đã đi tiếp, nghĩa là game thủ đã không còn đường lui.

Trích một cảnh “tự cung” trong Cửu Âm Chân Kinh
Cuộc sống của của “giới tính thứ 3” trong Cửu Âm sẽ ra sao?

Đứng trước cám dỗ sức mạnh của bộ võ học Quỳ Hoa Bảo Điển, nhân vật trong Cửu Âm Chân Kinh sẽ phải đối mặt với những khó khăn, nhưng cũng không phải vì thế mà game thủ phải lẩn trốn suốt đời. Có câu hỏi đặt ra là : Phải chăng sau khi “tự cung”, ngoài con đường trở thành Đông Phương Bất Bại, nhân vật mang “giới tính thứ 3” không còn lựa chọn nào khác?

Vô Căn Môn – Một thế lực thần bí
Theo sự tìm hiểu của nhiều game thủ đối với Cửu Âm Chân Kinh nước ngoài, tại lần cập nhật phiên bản “Thiên Hạ Biến”, sẽ có sự xuất hiện của một thế lực mang tên Vô Căn Môn. Trong truyện Kim Dung, đây chính là môn phái được sáng lập bởi những hoạn quan trong triều đình, đệ tử trong môn đa số là thái giám trong cung và một số công công đã thoái ẩn. Nói như vậy cũng có nghĩa là, thông qua nhiệm vụ phản sư ở phiên bản Thiên Hạ Biến, những ai đã “tự cung” để tu luyện Quỳ Hoa bảo Điển sẽ được gia nhập môn phái Vô Căn Môn quái lạ và đầy sức mạnh này.

Nói tóm lại, ngày 25/2 tới đây, một khi NPH GOSU cập nhật phiên bản mới, với sự xuất hiện của máy chủ mới, của Quỳ Hoa Bảo Điển, Hấp Tinh Đại Pháp, và các võ học Trấn Phái, cũng đồng nghĩa với việc Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam sẽ được tiến một bước dài, đến gần hơn với Thiên Hạ Biến – phiên bản được xem như Cửu Âm Chân Kinh 2 – mang lại cuộc lột xác toàn diện, ngoạn mục cho game 3D lừng danh thế giới này.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo facebook