Gamenoob - “Trong phiên bản Update 25/2/2014, Cửu Âm Chân Kinh sẽ xuất hiện hai bộ võ học đình đám trên toàn bộ máy chủ: Quỳ Hoa Bảo Điển và Hấp Tinh Đại Pháp. Riêng máy chủ Thái Sơn sẽ cập nhật võ học trấn phái. Đồng thời cũng trong ngày này, máy chủ mới Quỳ Hoa Bảo Điển sẽ ra mắt game thủ Việt Nam.” - NPH GOSU tuyên bố.

Quỳ Hoa Bảo Điển và Hấp Tinh Đại Pháp xuất hiện

Như vậy là sau những thông tin úp mở việc Cửu Âm Chân Kinh sẽ xuất hiện Quỳ Hoa Bảo Điển và Hấp Tinh Đại Pháp thì NPH GOSU cuối cùng cũng đã chính thức xác nhận thông tin này. Cụ thể trong phiên bản Update sắp tới đây, người chơi Cửu Âm Chân Kinh có thể tiến hành tìm học hai bộ võ học trên ở tất cả máy chủ mới và cũ.

Với sức mạnh to lớn cùng những đồn đoán về quá trình rèn luyện gian nan, có rất nhiều cao thủ cảm thấy hứng thú và nóng lòng muốn thử sức trải nghiệm và sở hữu chúng. Hứa hẹn cuộc chiến tranh đoạt Chí Bảo Giang Hồ sẽ diễn ra vô cùng cam go và khốc liệt. Game thủ sẽ lựa chọn bộ võ học nào? Liệu rằng game thủ nào có thể đạt đến cảnh giới võ học của nhưng Đông Phương Bất Bại hay Nhậm Ngã Hành oai phong lẫm liệt?

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/2BZWCmG5bGc?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Quỳ Hoa Bảo Điển.

Tranh đoạt Chí bảo Giang Hồ sẽ rất khốc liệt?
Máy chủ Thái Sơn cho ra mắt võ học trấn phái

Trong lần Update mới này, võ học trấn phái sẽ được cập nhật riêng cho máy chủ Thái Sơn. Như vậy với động thái này, Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam sẽ có một bước tiến dài, rút ngắn khoảng cách với phiên bản nước ngoài đồng thời cục diện giữa các môn phái sẽ có ít nhiều xáo trộn. Đáng chú ý nhất phải kể đến đặc sắc trấn phái của các môn phái như Cực Lạc Cốc, Võ Đang, Cái Bang, Nga My được đánh giá cao trong giao chiến và có lối thi triển bắt mắt.

Máy chủ Thái Sơn ra mắt võ học trấn phái
Với trấn phái, mỗi môn đệ sẽ phải định hình lại lối chơi của riêng mình, luyện tập thành thục và phối kết hợp các võ công đang sở hữu tạo nên sự phong phú, gia tăng hiệu quả chiến đấu. Điều này đòi hỏi game thủ cần có những thao tác kỹ năng nhuần nhuyễn và phức tạp hơn rất nhiều.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/aAJaLfUmhkg?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Võ học trấn phái Cửu Âm Chân Kinh.
Ra mắt máy chủ mới Quỳ Hoa Bảo Điển

Song song với lần cập nhật mới này, Cửu Âm Chân Kinh sẽ khai mở máy chủ thứ ba mang tên Quỳ Hoa Bảo Điển vào ngày 25/2.

Cục diện môn phái sẽ xáo trộn?
Đây quả thực là một thông tin nữa không thể vui hơn, bởi theo đánh giá tình hình hiện nay, máy chủ Thái Sơn lẫn Hoa Sơn đều ở tình trạng “bão hòa”. Việc ra mắt máy chủ mới trong thời gian này được cho là một bước đi hợp lý của NPH GOSU, vừa có thể góp phần giảm tải cho các cụm máy chủ trên, vừa tạo sân chơi mới cho những ai muốn bắt đầu, đáp ứng mong mỏi của đại bộ phận game thủ.

Như vậy, những khúc mắc của cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh thời gian gần đây đang dần được NPH làm sáng tỏ. Quá trình chuẩn bị update kỹ càng này của NPH cũng đi đến những phút cuối cùng. Quỷ Hoa Bảo Điển, Hấp Tinh Đại Pháp, trấn phái và máy chủ mới sẽ ra mắt vào 25/2/2013 hứa hẹn sẽ lại đưa Cửu Âm Chân Kinh trở về đường đua của những game bom tấn 2014.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo facebook