<span style="">Gamenoob - Một thanh Ỷ Thiên Kiếm duy nhất, một chức phận độc tôn cùng những vật phẩm ingame giá trị không thể tìm thấy trong tất cả những nơi nào buôn bán có thể giao dịch được… “chừng đó thôi” - đang là động lực cho rất đông các gamers Cửu Âm Chân Kinh trước vòng đua vào giải Hoa Sơn Luận Kiếm.</span>

Đoạn đường đến tranh tài đầy chông gai

Hoa Sơn Luận Kiếm trong Cửu Âm Chân Kinh đươc NSX Snail xây dựng dựa trên sự tái hiện từ chính sự kiện cùng tên trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc của Kim Dung. Những danh xưng Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông gắn liền với những cái tên bất hủ như Hoàng Dược Sư, Đoàn Chính Hưng, Hồng Thất Công, Dương Quá… mà ngày nay chúng ta vẫn không ngừng nhắc tới chính là những người chiến thắng tại sự kiện võ học danh chân giang hồ này.

Trong Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Việt Nam do GOSU phát hành, Hoa Sơn Luận Kiếm có tính chu kỳ, vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng sẽ diễn ra trên từng máy chủ, và trong tháng 1/2014, HSLK sẽ được diễn ra vào ngày 25 tới đây. Trước đó, từ ngày 1/1/2014 cho đến cuối ngày 15/1/2014, Top người chơi có tên ở các hạng mục trong anh hùng bảng, top lôi đài sẽ nhận được thiếp luận kiếm, một phần thiệp sẽ được phát ngẫu nhiên thông qua kỳ ngộ. Từ sau thời gian này cho đến 21h ngày 20/1/2014, các game thủ sẽ đem thiếp này NPC Quản Lý Hoa Sơn Luận Kiếm tất cả các thành để ghi danh.

Danh sách top 32 gamer vẫn đang biến động từng ngày.
Điều thú vị của sự kiện này là người chơi có thể tranh đoạt thiếp lẫn nhau, khiến cho đoạn đường tranh ngôi vị top 32 có nhiều thiệp nhất đã trở nên vô cùng căng thẳng. Kể cả ngay vào thời điểm này, các gamer đã đổi được thiếp tham dự luận kiếm vẫn phải cất kỹ số thiệp ghi danh. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc thiếp đã được bảo toàn, danh sách này vẫn đang biến động từng ngày.

Kẻ chiến thắng được gì

Bắt đầu từ 00:00 ngày 25/1/2014 tới đây, 32 game thủ sở hữu nhiều thiếp nhất sẽ chính thức là những cao thủ được tham gia vào Luận Kiếm ở Hoa Sơn. Các Map thi đấu của lần này đa dạng và sẽ ngẫu nhiên từ rừng lá phong đỏ, tuyết băng, mặt nước, cao nguyên hoặc trên đỉnh Hoa Sơn.

Ỷ Thiên Kiếm thuộc về người chiến thắng.
Mỗi hiệp đấu sẽ diễn ra trong 5 phút 1vs1, nếu trong thời gian đó không có đấu thủ nào gục ngã thì hệ thống sẽ dựa trên số điểm sát thương ghi được để quyết định ai là người đi tiếp. Dĩ nhiên, game thủ không được sử dụng các item hồi mana trong suốt quá trình diễn ra thi đấu.

Chiến thắng chung cuộc, các chức danh Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông sẽ được game thủ lựa chọn theo thứ tự chiến thắng từ cao đến thấp. Thanh Ỷ Thiên Kiếm duy nhất của tháng sẽ chỉ thuộc về một người, bộ võ công Độc Cô Cửu Kiếm cũng sẽ thuộc về cao thủ đứng đầu tứ phương bát hải của Luận Kiếm Hoa Sơn.

Khán giả xem Luận Kiếm cũng lĩnh được Kỳ Ngộ Võ Học

Khác với Đại Hội Võ Lâm, ở Hoa Sơn Luận Kiếm, rất đông “khán giả” đã sắm sẵn vé xem Luận Kiếm để có thể đến ủng hộ các bằng hữu của mình vào lúc 20:00 ngày 25/1/2013. Không chỉ như thế, những game thủ trong quá trình xem thí sinh giao đấu, còn có xác xuất được nhận Kỳ Ngộ Võ Học tầng 5 của môn phái khác. Quả là một chuyện “hời” xưa nay hiếm khi đứng xem hai bên người khác đánh nhau.

Danh hiệu Ngũ Tuyệt dành cho game thủ nào vẫn là một bí mật.
Như vậy, chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa, tính năng hấp dẫn nhất trong chiến dịch big update ra mắt máy chủ và phát hành miễn phí Cửu Âm Chân Kinh sẽ được diễn ra. Top 32 game thủ tham dự sẽ là ai vẫn là một ẩn số và người đứng đầu tính năng này lại càng khó đoán hơn. Người xem, người giao đấu đều mang về cho mình những vinh quang võ học mà bấy lâu họ được theo đuổi. Còn bạn, đã thử sức mình với tựa game này chưa?

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo facebook