<span style="">Gamenoob - Hôm nay (21/1/2014), tròn một tháng kể từ ngày phát hành miễn phí trên thị trường Việt Nam, Cửu Âm Chân Kinh chính thức ra mắt game thủ một bộ thời trang tuyệt đẹp tên là Điệp Luyến Y, có khả năng khiến người mặc biết nhảy múa. Đồng thời NPH cũng tăng gia vị cho ngày giáp tết bằng các biểu cảm ôm, hôn không phân biệt giới tính nhân vật game.</span>

Điệp là Bướm, Luyến là Yêu, Y là áo, Điệp Luyến Y là tên bộ thời trang có một không hai trong Cửu Âm Chân Kinh, có thể khiến bạn trở thành giai nhân có hương tỏa hồn quanh khiến bướm ong phải ngất ngây không nỡ xa rời. Hôm nay, đông đảo các game thủ đã có thể chạm tay vào bộ thời trang tuyệt đẹp đó, nhân vật nữ sẽ không khác nào công chúa Hàm Hương bước ra từ truyện Quỳnh Dao.

Chính thức được ra mắt vào hôm nay, sau một thời gian khá dài NPH chỉ để dành cho các event, Điệp Luyến Y đang là một ngoại trang gây sốt trong cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh cũng bởi, chỉ duy nhất bộ thời trang này khiến chủ nhân lúc mặc lên có thể nhảy múa, bướm vườn lượn quanh.

Trước thời điểm này, trên cả 2 server Hoa Sơn, Thái Sơn đều chỉ có 2 người khoác lên nhân vật của mình bộ thời trang này bằng việc chiến thắng tại event thiết kế ảnh lịch.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/mSHbF_qf6Uc?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Nguồn gốc của bộ Điệp Luyến Y cũng là một điều bí ẩn trong Cửu Âm. Tương truyền, đấy là bộ trang phục của một đôi tình nhân trên giang hồ. Nam hiệp và nữ hiệp thường ăn vận sắc đỏ, hành hiệp trượng nghĩa, cứu giúp bách tính, nên đã lưu lại một giai thoại trong võ lâm: Vung kiếm hoa rơi, hoa rơi đa tình, lụa hồng bay phất phới, say lòng nhân sinh. Tái hiện lại bộ trang phục vừa mang trên mình điển tích trượng nghĩa, vừa có vẻ đẹp làm ngất ngây lòng người, Điệp Luyến Y hứa hẹn sẽ làm cho thế giới Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Việt ngập sắc đỏ hồng, đâu đâu cũng thấy những nàng “Hàm Hương”.

Động tác ôm chặt xóa nhòa khoảng cách giới tính trong Cửu Âm Chân Kinh.
Cũng trong hôm nay, người chơi sử dụng các vật phẩm cảm xúc như ôm, bắt tay, hôn má, ôm chặt, hôn môi… sẽ không chịu quy định về giới tính nhân vật lẫn môn phái ngặt nghèo trước nay tồn tại trong Cửu Âm Chân Kinh.

Trang chủ: <span style="">http://cuuam.gosu.vn</span>

Theo facebook