<span style="">Gamenoob - Kỳ Ngộ là một trong những tính năng game đặc sắc nhất mà <span style="">Cửu Âm Chân Kinh sở hữu. Nếu có phải kỳ ngộ, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng có giá trị. Tuy nhiên cho đến tận ngày nay, kỳ ngộ trong Cửu Âm Chân Kinh vẫn là một thế giới bí mật vô cùng rộng lớn chưa ai biết rõ. Tất cả đều phụ thuộc vào cơ duyên của người chơi.</span></span>

100% người chơi Cửu Âm Chân Kinh đều từng gặp Kỳ Ngộ

Nói thế này chính là vì, trong số các nhiệm vụ dành cho tân thủ Cửu Âm Chân Kinh, đã có một nhiệm vụ mang tên Kỳ Ngộ để người chơi khám phá ngay từ đầu game. Nhưng từ đó trở về sau, thì Kỳ Ngộ không phải cứ muốn là có thể gặp. Tại sao vậy?

Kỳ Ngộ là tên của một tính năng không lần nào giống lần nào, có tính chất ngẫu nhiên xuất hiện trong quá trình người chơi tham gia Cửu Âm Chân Kinh. Dấu hiệu nhận biết của tính năng này có thể chia làm ba dạng: Thứ nhất, là làm nhiệm vụ manh mối với item; Thứ hai là từ các NPC có lồng đèn trên đầu mà ta nhìn thấy; Thứ Ba, cũng là trường hợp đặc biệt ai cũng ao ước, đó là NPC lồng đèn từ đâu chạy tới tìm ra và… cho ta đồ. Lúc đó, phải mau chóng nói chuyện với NPC để nhận nhiệm vụ vì Kỳ Ngộ sẽ chỉ hiện ra trong một thời gian rất ngắn.

Phần thưởng khi người chơi giải ra Kỳ Ngộ cũng vô cùng phong phú, có thể là những vật phẩm vô cùng có giá trị như bí kíp khinh công, tàn quyển, bệ rèn…nhưng cũng có thể chỉ là các vật phẩm thông thường hoặc đạo cụ kỳ ngộ bí ẩn đòi hỏi người chơi tiếp tục hành trình giải đố để khám phá những sự thật động trời khác. Chính vì mức độ hấp dẫn và không lần nào giống lần nào của mình, mà Kỳ Ngộ trở thành một tính năng luôn được game thủ khao khát, thòm thèm dù là kẻ mới chơi hay người đã tự tin là cao thủ.

Làm sao để gặp được Kỳ Ngộ?

Theo NSX, là một nhiệm vụ ngẫu nhiên, nên khó hình thành một quy luật nào cho cái gọi là Kỳ Ngộ. Thế nhưng, rất nhiều người chơi đã truyền tai nhau về kinh nghiệm của mình, đó là việc xây dựng được độ hảo cảm tốt với các NPC, hoặc có thể lần ra manh mối thông qua việc tập hợp và kết nối logic từ thông tin trong lời đối thoại của NPC.

Lần theo những manh mối từ NPC để giải Kỳ Ngộ
Trở thành ai trong Cửu Âm Chân Kinh…
…sẽ quyết định gặp loại Kỳ Ngộ nào?
Dù vô tình hay hữu ý, khi người chơi tiến hành các hoạt động như bắt cóc, do thám, tuần tra, luyện công… cũng sẽ để lại ấn tượng cho NPC tốt hoặc xấu. Mức độ hảo cảm với NPC sẽ phần nào quyết định việc NPC đó có thích thú để trao kỳ ngộ cho người chơi hay không.

Một yếu tố nữa cũng quyết định không nhỏ đến khả năng nhận được kỳ ngộ của người chơi đó là điểm Hiệp Nghĩa -Hành Ác - Kiệt Ngạo của nhân vật.

Thánh Kỳ Ngộ trong Cửu Âm Chân Kinh nói gì?

Có một nhân vật trong Cửu Âm Chân Kinh hiện nay, được biết đến với nickname “Thánh Kỳ Ngộ”, tên thường gọi là Dương Khang, nhân vật game YêuThươngĐếnChết. Với việc liên tục gặp được Kỳ Ngộ của mình, Khang được nhiều game thủ hỏi han về kinh nghiệm gì đã giúp Khang có được nhiều may mắn như thế.

YêuThươngĐếnChết- Nhân vật khiến tất cả gamer phải ghen tỵ
Khang chia sẻ: “Mình chơi Cửu Âm Chân Kinh khá lâu rồi, nên cũng có thể gọi là quen với việc làm Kỳ Ngộ, bản thân đó là một tính năng “hên xui” nên gọi là bí quyết gì dẫn tới điều đó cũng hơi khó định nghĩa (Cười). Ngoài việc làm các nhiệm vụ và đi làm hoạt động bình thường, thì khi khá rảnh rỗi mình lại đi “cày” hảo cảm với NPC, hy vọng là thành công chứ không hề có điều gì chắc chắn.

Có nhiều cách cày hảo cảm, không nhất thiết phải tặng vật phẩm, mà còn tùy vào NPC đó là Hiệp Sĩ hay là Ác Nhân nữa. Ví dụ, với NPC Hiệp mà mình bắt cóc người chơi offline rồi tới ngồi thiền trước mặt NPC đó thì sẽ bị âm (-) hảo cảm, nhưng đối với NPC Ác thì nó lại rất thích điều này. Tùy cách hành xử và tìm hiểu một chút về NPC thôi, vì tính năng này hoàn toàn liên kết với NPC”.

Kết

Có câu “Hữu duyên thiên lý năng tương ngô. Vô duyên đối diện bất tương phùng”. Thật vậy, có những người mới tham gia Cửu Âm Chân Kinh đã gặp được Kỳ Ngộ, nhưng cũng có những người tham gia game từ đầu tới giờ vẫn chưa nhận được những nhiệm vụ hấp dẫn này lần nào. Còn bạn, đã bao nhiêu lần có được cái “Duyên” đó trong đời?

Trang chủ: <span style="">http://cuuam.gosu.vn/home/</span>

Theo facebook