<span style="">Gamenoob - Thông tin chính xác chúng tôi có được thông qua đại diện của NPH GOSU, sau khoảng thời gian bảo trì server định kỳ vào ngày mai, thứ Ba ngày 14/01/2014, máy chủ mới Hoa Sơn của game Cửu Âm Chân Kinh sẽ được cập nhật nội công 2. Như vậy, những người chơi mới của tựa game này sắp sửa có thêm nhiều động lực trải nghiệm mới.</span>

Đối với những ai đã từng chơi Cửu Âm Chân Kinh phiên bản nước ngoài hoặc với những game thủ đã từng trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Việt tại máy chủ Thái Sơn, thì nội công 2 khai mở được ví như việc mở ra một chương mới cho chặng đường chinh phục.

Nội công 2 có nghĩa là gì?

Cửu Âm Chân Kinh định nghĩa Nội công 2 (Nhị Nội) dựa trên những tác dụng và khả năng chi phối cao mà tầng nội công này mang lại. Thứ nhất, sau khi game thủ cập nhật Nhị Nội, các cấp bậc nội công nhân vật sẽ gia tăng thực lực, đó là Xuất Thần Nhập Hóa, Ngạo Thị Quần Hùng, Đăng Phong Tạo Cực…tương đương với cơ hội tham gia các cấp độ cấm địa, phụ bản khó hơn.

Thứ hai, danh hiệu môn phái của game thủ cũng sẽ được tăng thêm khi đạt các mức nội công của Nhị Nội. Danh vọng mà bạn thu về từ đó cũng sẽ càng cao. Thứ ba, sẽ có thêm rất nhiều hệ thống nhiệm vụ mà trước đó với nội công 1, game thủ chưa từng được có điều kiện tham gia.

Và cuối cùng, Nhị Nội khai mở sẽ là động lực thay đổi vị thứ, trật tự giang hồ trong bát đại môn phái của Cửu Âm Chân Kinh. Theo đó, Đường Môn và Quân Tử Đường sẽ lên ngôi bởi các võ học đặc thù nội công 2 của hai môn phái này cực kỳ gây khó chịu cho không ít các gamer thuộc sáu môn phái còn lại.

Quân Tử Đường lên ngôi ở nội 2
Vậy, để học nội công hai, game thủ cần chuẩn bị những gì?

Cũng tương tự như máy chủ Thái Sơn, Bát đại môn phái toàn server Hoa Sơn phải cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ Cửu Âm Chí mới có thể kích hoạt Nội công 2.

Hoàn thành nhiệm vụ Cửu Âm Chí
Có hai cách để học nội công hai: Đối với những người chơi nội công 1 tầng 30, có thể đến gặp NPC Chưởng Môn để nhận nhiệm vụ nội 2. Cách thứ hai, dành cho những người chơi có đã đạt từ nội công 1 tầng 25 và danh vọng đạt 30.000 trở lên, có thể dùng lệnh bài môn phái để đổi nội công 2 tại NPC Đổi Vật Phẩm Môn Phái. Bên cạnh đó, trong khi làm nhiệm vụ Cửu Âm Chí, người chơi còn có cơ hội nhận các vật phẩm quý giá.

Người chơi may mắn có thể nhận được vật phẩm quý giá.
Theo GOSU, thời điểm ra mắt các Nội công luôn được NPH căn cứ trên quá trình theo dõi những chuyển biến, tốc độ phát triển của cộng đồng game. Và Nhị nội được khai mở ở thời điểm này là hoàn toàn hợp lý, được sự tán đồng của số đông các game thủ đã và đang theo đuổi máy chủ Hoa Sơn ở Cửu Âm Chân Kinh.

Trang chủ game: <span style="">http://cuuam.gosu.vn</span>

Theo facebook