<span style="">Gamenoob - Những ngày này trong Cửu Âm Chân Kinh, khi sự kiện lớn Hoa Sơn Luận Kiếm tháng 1 vừa được bắt đầu thì cũng là lúc số đông game thủ phải đề phòng nạn “hôi thiếp” đã và đang xảy ra liên tục.</span>​ ​Theo những thông tin chúng tôi có được trước đó, Hoa Sơn Luận Kiếm là sự kiện trọng tâm của phiên bản mới lần này trong Cửu Âm Chân Kinh. Đây là một cuộc thi thố tài năng khá lớn được diễn ra ở cả hai server Thái Sơn và Hoa Sơn. Tất cả các thiếp Luận Kiếm sẽ được phát cho các game thủ trong thời gian từ ngày 1/1/2014 cho đến cuối ngày 15/1/2014, với điều kiện bạn là Top các hạng mục trong anh hùng bảng, top lôi đài mỗi tuần và một phần thiệp sẽ được phát ngẫu nhiên thông qua kỳ ngộ. Từ sau thời gian này cho đến 21h ngày 20/1/2014, các game thủ sẽ đem thiếp này tới NPC Quản Lý Hoa Sơn Luận Kiếm tất cả các thành để ghi danh.

Kết thúc thời gian kể trên, 32 game thủ sở hữu số thiệp nhiều nhất sẽ được tham gia tranh tài Hoa Sơn Luận Kiếm vào ngày 25/1/2014. Đó là một map chiến đấu hoàn toàn mới để tất cả các thí sinh có thể tỉ thí, so luận võ công, trổ tài linh hoạt nắm bắt skill của mình. Như chính trong kịch bản của Kim Dung, năm người có kết quả cao nhất của Hoa Sơn Luận Kiếm ở Cửu Âm Chân Kinh sẽ được tương ứng năm vị trí Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông. Và người đứng đầu, ngoài các phần thưởng cho Ngũ Tuyệt nhân ra, sẽ là chủ nhân thanh Ỷ Thiên Kiếm quý giá.
Chữ “Luận” trên đầu những người sở hữu thiếp Luận Kiếm.
Tuy nhiên, vượt ngoài dự tính của NPH GOSU, hiện nay sự kiện Hoa Sơn Luận Kiếm đã và đang gây ra tình trạng khá nguy hiểm cho nhiều gamer. Bởi số lượng thiếp thì có hạn, chỉ ai đạt yêu cầu mới được hệ thống gửi tặng nhưng số người muốn tham gia luận kiếm thì lại quá đông và… hung hãn. Thêm vào đó, mỗi một game thủ nào đang có Luận Kiếm thiếp trong hành trang thì bên cạnh tên nhân vật sẽ có chữ “Luận”, rất dễ rơi vào tầm ngắm đồ sát cướp thiếp của những cá nhân còn lại. Chính vì lẽ đó, suốt những ngày vừa qua, Hoa Sơn Luận Kiếm vừa mở ra giai đoạn đầu thì cũng là lúc các game thủ tranh giành nhau thiệp luận kiếm, tình trạng “hôi thiếp”, tranh đoạt thiếp xảy ra khắp mọi nơi.
Một game thủ có nick TiểuCường còn tếu táo rằng: “Việc tranh đoạt thiệp này cũng thể hiện trình độ PK, khả năng làm chủ skill của mỗi người. Nếu như bạn may mắn có được thiếp nhờ kỳ ngộ nhưng không có khả năng giữ thì việc tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm cũng không thể tiến xa.”

Thời trang Trung Thần Thông và Phong Vật Chí Ỷ Thiên Kiếm.
Có thể nói, Hoa Sơn Luận Kiếm đã bắt đầu thể hiện được tác dụng, vai trò khuấy động môi trường Cửu Âm Chân Kinh những ngày qua. Một sự kiện vừa mới bắt đầu nhưng đã được hưởng ứng cao độ như Hoa Sơn Luận Kiếm cũng phần nào chứng tỏ được sức hút lẫn lý do GOSU chọn điều này làm trọng tâm của phiên bản mở cửa miễn phí. Nhưng, việc duy trì ổn định bằng sự kiểm soát của NPH đối với một sự kiện lớn luôn là điều không thừa thãi. Hy vọng NPH GOSU sẽ tiếp tục phát huy tính cộng đồng trong sự an toàn, gắn kết.

Trang chủ: <span style="">http://cuuam.gosu.vn</span>

Theo facebook