<span style="">Gamenoob - Sau khi mở server mới Hoa Sơn và update phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm, Cửu Âm Chân Kinh đã tạo nên một sơn sốt mới trong thị trường game Việt Nam. Hàng loạt tính năng mới như Hoa Sơn Luận Kiếm, Đại Sư Huynh, Tung Hoành Tứ Hải,.. được ra mắt. Trong đó, hệ thống Ân Oán hay có người còn gọi vui là “ném đá giấu tay” đang khiến nhiều game thủ phải “đau đầu”.</span>​ ​“Ném đá giấu tay”

Là cách gọi vui của các game thủ dành cho chức năng Ân Thù Giang Hồ. Để sử dụng chức năng này, đầu tiên bạn phải kết giao hảo hữu với các NPC, bằng cách tặng họ những vật phẩm mà họ yêu thích. Còn họ thích gì thì chỉ thông qua quá trình tìm hiểu game cũng như kinh nghiệm của mỗi game thủ mới có thể biết được. Sau khi giao hảo với NPC, người chơi có thể dùng một lượng bạc nhỏ thuê họ đi ám sát kẻ thù.

Bất thình lình bị NPC tới đánh.
Một game thủ có tên ChipBông cho hay: ”Mình đang cướp sách, gần chạy ra khỏi map thì tự nhiên đứng khựng lại, một tên mặt gấu chạy ra nói sẽ cho mình biết tay. Chưa kịp làm gì thì bị game thủ khác pk cướp mất sách. Thật sự rất ức chế mà không biết thủ phạm là ai”. Người bị hại sẽ chẳng thể biết được ai sai sát thủ đến ám hại mình, vì vậy cái tên “ném đá giấu tay” ra đời.

Một chức năng của “Ân Thù Giang Hồ”
Chưa kể, tính năng “ném đá giấu tay” này nhiều khi còn khiến các game thủ tưởng nhầm bắt gặp kỳ ngộ. Sẽ ra sao nếu một ngày nọ bỗng có 1 NPC chạy về phía bạn, đang vui mừng thì hóa ra bị ám hại?!

Hoa Sơn Luận Kiếm

Không phải tự nhiên mà phiên bản này được đặt tên là Hoa Sơn Luận Kiếm, bởi đây cũng chính là tên của tính năng đặc sắc nhất game. Đúng với tên gọi của nó, Hoa Sơn Luận kiếm là sự kiện hội tụ các anh tài võ học từ bát đại môn phái, một tháng một lần, cùng nhau tranh tài tìm ra chủ nhân của Ỷ Thiên Kiếm. Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ trải qua các giai đoạn: mời quần hùng (dựa trên xếp hạng thực lực võ học, danh vọng, chiến trường, môn phái chiến…gửi Luận Kiếm Thiếp đến người chơi); giang hồ trục lộc (là giai đoạn đoạt lấy Luận Kiếm Thiếp thông qua việc tiêu diệt người chơi có khác); Hoa Sơn Luận Kiếm (cuộc so tài của 32 người chơi có số lượng Luận Kiếm Thiếp cao nhất).

Thời trang Đông Tà cùng với Ỷ Thiên Kiếm
Phần thưởng dành cho người thắng cuộc là Ỷ Thiên Kiếm, tuyệt thế võ học Độc Cô Cửu Kiếm và 5 bộ thời trang Thiên Hạ Ngũ Tuyệt cho năm người ứng danh Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông. Với phần thưởng hậu hĩnh cùng cơ hội phô diễn tài năng PVP thì đây là giải đấu lớn nhất dành cho người chơi Cửu Âm trong thời gian tới.

Chiến Trường U Vân Thập Lục Châu

So với chiến trường 6vs6 hay 12vs12 ở phiên bản cũ, chiến trường U Vân Thập Lục Châu ở Hoa Sơn Luận Kiếm cho người chơi cảm giác chân thực và mới lạ hơn. Khi người chơi báo danh thành công vào chiến trường sẽ được chia ngẫu nhiên vào 2 thế lực quân Minh và quân Mông. Mỗi bên có tối đa là 100 người và bên chiến thắng là bên đầu tiên tiêu diệt binh đoàn đối phương. Chiến trường này được ví như DotA trong Cửu Âm Chân Kinh.

Phần thưởng người chơi có thể nhận được là lệnh bài chiến trường U Vân dùng để đổi bộ võ học hiếm có Lưu Vân Kiếm Pháp hoặc có thể tích điểm đổi trang bị cấp sao.

Lưu Vân Kiếm Pháp
Tung Hoành Tứ Hải

Đây hiện là chức năng được nhiều game thủ yêu thích bởi không khó để hoàn thành nhiệm vụ và phần thưởng thì không hề nhỏ. Từ việc hoàn thành nhiệm vụ ứng với yêu cầu ở các map, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng là như võ học giang hồ, dược phẩm quý hiếm, tôn hiệu thế lực… Nhờ có chức năng này mà việc sở hữu các bộ võ công giang hồ như Đoạt Phách Câu Tâm Thích, Đường Lang Quyền, Ma Tâm Liên Hoàn Thủ không còn là khó khăn.

Giao diện Tung Hoành Tứ Hải
Với phạm vi của bài viết, tác giả chỉ có thể điểm qua những tính năng hấp dẫn của phiên bản Big Update, nhưng qua chừng đó cũng đã có thể thấy được dịp update này của Cửu Âm Chân Kinh là không hề nhỏ. Cùng với việc phát hành miễn phí, ra server mới, Cửu Âm Chân Kinh hứa hẹn sẽ sẽ tiếp tục là một sân chơi rộng lớn, đáng được game thủ quan tâm.

Trang chủ: <span style="">http://cuuam.gosu.vn</span>

Theo facebook