<span style="">Gamenoob - 16h hôm nay (20/12/2013), Cửu Âm Chân Kinh sẽ chính thức đánh dấu bước chuyển mình từ hình thức vận hành pay to play sang free to play tại thị trường Việt Nam. Trước giờ G, trong khi mọi game thủ đều hồi hộp đếm ngược giây phút được chạm tay vào siêu phẩm, thì GOSU bất ngờ tung quà tặng trị giá 5,5 tỷ đồng cho người chơi Cửu Âm Chân Kinh.</span>​ ​Quà tặng 5,5 tỷ đồng cho tất cả mọi tài khoản

Hôm qua, sau khi buổi trò chuyện của phóng viên với NPH GOSU được truyền tải trên nhiều kênh truyền thông, đông đảo những người chơi Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam đã hoàn toàn tin tưởng vào thông tin chính xác từ đại diện phát hành và cùng hồi hộp chờ đợi Cửu Âm Chân Kinh đến giờ mở cửa miễn phí. Các gamer đã bày tỏ quan điểm, cảm xúc của mình qua nhiều cách khác nhau nhưng tất cả đều thể hiện sự ủng hộ cách làm của NPH GOSU: đưa Cửu Âm Chân Kinh mở rộng sân chơi ở thị trường Việt, vận hành bảo đảm an toàn cho người chơi.

Và mới đây nhất, chúng tôi tiếp tục nhận được một thông báo mới từ NPH, nhưng lần này là một thông tin cực kỳ hấp dẫn cho những ai đang đếm ngược thời khắc chạm tay vào Cửu Âm Chân Kinh 16h chiều nay 20/12/2013: NPH GOSU sẽ tri ân tặng VIP - 7 ngày Danh Tuấn cho các gamer Cửu Âm Chân Kinh.

Cụ thể, tất cả các tài khoản GOSU đã được khởi tạo trước ngày 18/12/2013 (bao gồm tài khoản đã chơi Cửu Âm Chân Kinh lẫn chưa từng chơi Cửu Âm Chân Kinh), đều sẽ nhận được món quà kể trên, mỗi gói quà trị giá 50.000 VNĐ. Ước tính tổng trị giá của quà tặng này lên tới 5,5 tỷ đồng. Như vậy, sẽ có nhiều tài khoản gamer ở server Thái Sơn được ưu đãi VIP lên đến 3 tuần! GOSU cũng hy vọng, món quà này sẽ được gamer đón nhận như một lời tri ân của GOSU đến những khách hàng đã gắn kết cùng GOSU, gắn kết cùng Cửu Âm Chân Kinh, để game thủ có những ngày giáng sinh vui vẻ, ấm áp và an lành.

Các kênh hướng dẫn tân thủ chi tiết đến từng centimet

Cửu Âm Chân Kinh là game 3D nhập vai có cốt truyện hay, cho nên việc tiếp cận game này có thể gây nhiều khó khăn cho những gamer thiếu kiên nhẫn. Để chuẩn bị tốt cho sự ra mắt máy chủ và update quan trọng lần này, giúp cho game thủ dễ dàng trải nghiệm game hơn, GOSU đã show một loạt các kênh hướng dẫn tân thủ chi tiết và kỹ càng hơn bao giờ hết.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/3mWIscezlRY?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Clip có lồng tiếng hướng dẫn nhặt diều giấy.
Các câu hỏi thường gặp của game thủ như: Té giếng không leo lên được thì học ở đâu? Lấy diều giấy như thế nào? Điều khiển bàn phím để di chuyển ra sao mới đúng? Học khinh công từ đâu? Làm thế nào để đỡ đòn sư huynh võ quán theo các kịch bản? Tất cả sẽ có trong Cửu Âm Bảo Điển, Thư viện và Bí kíp 7 ngày thành Đại Hiệp ở trang chủ Cửu Âm Chân Kinh. Người chơi chỉ cần click vào menu hướng dẫn, hằng trăm nhiệm vụ tân thủ sẽ được NPH hướng dẫn cặn kẽ bằng bài viết, hình ảnh và cả clip có lồng tiếng tại nơi đây.
Giao diện trang Bảo điển của Cửu Âm Chân Kinh.
Ngoài ra, các kênh Fanpage, Youtube và Hotline Chăm sóc khách hàng 19001789 của Cửu Âm Chân Kinh cũng đã được thay đổi theo nhiều hướng tích cực, hỗ trợ tối đa và đẩy đủ nhất cho quá trình khám phá của game thủ Cửu Âm Chân Kinh.

Như vậy, có thể đánh giá, các khâu chuẩn bị cho “trận đánh lớn” này của Cửu Âm Chân Kinh trước giờ G gần như hoàn hảo. Món quà 7 ngày Danh Tuấn của GOSU cũng đã dập tắt được hẳn tin đồn Cửu Âm Chân Kinh sẽ thu phí bằng một hình thức khác ngay sau khi đông đảo gamer đến với trò chơi. Và quan trọng hơn hết, trước giờ G này, hy vọng tất cả những người yêu mến Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam sẽ thực sự truyền được lửa, sẽ thực sự tự tin bước chân vào trải nghiệm tuyệt phẩm kiếm hiệp 3D vang danh thế giới này. Cùng chờ đợi và đếm ngược!

Trang chủ: <span style="">http://cuuam.gosu.vn</span>

Theo facebook