<span style="">Gamenoob - Đúng vào 10h ngày14/12, trang intro mới của Cửu Âm Chân Kinh mang tên Hoa Sơn Luận Kiếm bất ngờ được NPH GOSU khai mở, một loạt các tính năng mới mà game thủ bấy lâu chờ đợi như cấm địa Nhạn Môn Quan, Hoa Sơn Luận Kiếm, Kỳ Trân Kinh Mạch, Đại Sư Huynh… cũng đã được giới thiệu ở phiên bản mới này. Nhưng quan trọng hơn hết, GOSU đã lên tiếng xác nhận về việc ra mắt server mới Hoa Sơn vào ngày 20/12/2013, trùng ngày update phiên bản mới.</span>​ ​Quả update quá đậm so với quy định!

Dùng từ “quá đậm” có lẽ không hề sai bởi đối với Cửu Âm Chân Kinh, có rất nhiều dự đoán về sự tồn tại, lời khuyên về sự thay đổi trong những ngày gần đây, nhưng tất cả mọi dự đoán dường như không là đủ với đối với “quả bom” rất lớn này của NPH.

Trang Intro mới có tích hợp menu “máy chủ mới” của Cửu Âm Chân Kinh.
Đếm cột tính năng cập nhật tại trang Intro Cửu Âm Chân Kinh hiện tại, có thể thấy đến gần 20 tính năng mới đã được NPH giới thiệu nổi bật. Đối với người chơi đã gắn bó rất lâu với Cửu Âm Chân Kinh mà nói, đây chẳng khác nào một món quà mừng.

Đầu tiên có thể kể đến Hoa Sơn Luận Kiếm, là một tính năng nổi danh đã từng được các phiên bản Cửu Âm Chân Kinh Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, US cập nhật. Nếu như Cửu Âm Chân Kinh là một thế giới tái hiện các tác phẩm võ hiệp của nhân sĩ Kim Dung, thì Hoa Sơn Luận Kiếm chính là nơi tôn vinh Thiên Hạ Ngũ Tuyệt. Dù là Luận Kiếm trên các map rừng lá phong, trên núi cao băng tuyết, trên ngàn đá cao nguyên hay trên mặt nước, sự hoa lệ của những đường kiếm, tuyệt chiêu và khách quan của quá trình thi đấu sẽ định ra năm người đứng đầu ứng danh Bắc Cái, Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế và Trung Thần Thông. Người có kết quả cao nhất sẽ dành lấy thanh Ỷ Thiên Kiếm mà mỗi tháng chỉ có thể đoạt 1 lần.

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt.
Ngoài tính năng Luận Kiếm Hoa Sơn, cấm địa khó nhất của Cửu Âm Chân Kinh là Nhạn Môn Quan cũng được cập nhật. Những ai tự tin chinh phục Long Môn Khách Điếm giờ đây đã có động lực tiếp theo của hành trình. Bên cạnh đó, loạt tính năng Đại Sư Huynh, Kỳ trân Kinh mạch, U Vân Thập Lục Châu, Bảo vật, Tuyệt đỉnh Boss thế giới… cũng ra mắt ở phiên bản lần này, nhất định sẽ làm cho gamer khó mà rời mắt khỏi màn hình một giây phút.

Server mới Hoa Sơn và bí mật về cách chơi

Ngay sau khi nhận được thông báo về sự ra mắt của server mới Hoa Sơn, chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ với NPH GOSU để xác nhận cách chơi ở server này.

NPH trẻ chia sẻ: “Chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ trước hành động ra server mới lần này. Trước khi làm một điều gì liên quan đến sản phẩm, đầu tiên chúng tôi đều tham khảo ý kiến của người chơi bởi vì chính họ là đối tượng GOSU phục vụ. Sự đồng thuận của cộng đồng là động lực để ra mắt Hoa Sơn cho nên, việc mở server vào ngày 20/12/2013 không chỉ là thao tác mở cửa đơn thuần một ngôi nhà mới, GOSU sẽ còn nhiều bất ngờ khác để đón chào các game thủ tham gia”.

Server mới Hoa Sơn.
Khi được hỏi về hình thức tham gia ở server mới, những ý kiến đòi được chơi miễn phí của game thủ trong thời gian sắp tới, đại diện này tâm sự: “Free-to-play và pay-to-play luôn là vấn đề gây tranh cãi trong cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam. Mỗi một hình thức mang một ưu nhược điểm riêng, và trong thời gian ngắn nữa thôi, chúng tôi sẽ có câu trả lời đầy đủ nhất cho độc giả. Người chơi cũ lẫn người chơi mới đều sẽ có được đáp án hài lòng.”

Như vậy, những khúc mắc của cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh thời gian gần đây đang dần được NPH làm sáng tỏ. Quá trình chuẩn bị update kỹ càng này của NPH cũng đi đến những phút cuối cùng. Hãy cùng chờ xem liệu bí mật mà GOSU sắp công bố có thể làm hài lòng tất cả người chơi hay là chỉ khiến Cửu Âm Chân Kinh nổi lên trong phút chốc. Chúng tôi sẽ sớm có thông tin dành cho bạn.

Trang chủ:<span style=""> http://cuuam.gosu.vn</span>

Theo facebook