<span style="">Gamenoob - Trưa nay (5/12), Cửu Âm Chân Kinh đã cho ra mắt một teaser mới với thông điệp Big Update. Theo quan sát, teaser này vẫn chưa có nhiều thông tin lắm ngoài hình ảnh nhân vật được cho là "</span>Trung Thần Thông" Vương Trùng Dương – 1 trong Võ Lâm Ngũ Bá..

Qua tìm hiểu các thông tin mà NPH GOSU liên tục tiết lộ trên fanpage, diễn đàn của game, kèm theo lộ trình mà chúng tôi mới tìm hiểu qua các phiên bản Cửu Âm Chân Kinh quốc tế thì có vẻ như sắp tới đây, Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam sẽ cho ra mắt phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm. Nếu đúng là phiên bản này thật thì đây sẽ là version hấp dẫn nhất của trò chơi tại thời điểm hiện tại.
<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/hChd3aBVRX8?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Theo tìm hiểu tại các thông tin chia sẻ từ các server nước ngoài thì trong phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm này, Cửu Âm Chân Kinh sẽ cập nhật hàng loạt các tính năng mới như: Cấm Địa Nhạn Môn Quan, Chiến Trường U Vân Thập Lục Châu, hệ thống huynh đệ, và quan trọng nhất chính là giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm hàng tháng với phần thưởng dành cho người vô địch là một thanh Ỷ Thiên Kiếm.

Thông tin cụ thể về thực hư phiên bản này ra sao, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc trong các bài tiếp theo.

Trang chủ: <span style="">http://cuuam.gosu.vn</span>

Theo facebook