<span style=""><span style="">Gamenoob - </span></span>Theo tiểu thuyết của Kim Dung, Giáng Long Thập Bát Chưởng hay thường được gọi là Hàng Long Thập Bát Chưởng. Võ công tuyệt thế này được 3 người luyện thành thục là: Hồng Thất Công, Quách Tĩnh, Tiêu Phong. Ngoài ra còn có 1 số vị học được là Gia Luật Tề, Sử Hoả Long, Tống Thanh Thư nhưng vì thiếu tố chất anh hùng, tấm lòng hào hiệp nên vì đó mà thất truyền trong giang hồ.
Tiêu Phong sử dụng Giáng Long Thập Bát Chưởng
Là nỗi khiếp sợ của tà môn ngoại đạo, được xứng danh là “Phi Long Tại Thiên” trong lòng hâm mộ, chính vì thế mà bộ võ công này bị rất nhiều người để ý tranh đoạt.

Giáng Long Thập Bát Chưởng – Giả mà như thật

Nhận thấy tầm quan trọng của Giáng Long Thập Bát Chưởng, NSX Snail đã khéo léo tạo ra cơn sốt mới cho người chơi bằng việc ra mắt bộ võ học Giáng Long Thập Ba Chưởng. Đặc sắc của bộ này chính là dùng chưởng pháp dồn ở bàn tay. Lực chưởng pháp rất mạnh khiến cho người dính đòn sẽ bay xa hoặc choáng váng. Với chiêu thức đẹp mắt cũng như uy lực mà nó mang lại, bộ chưởng pháp này lại một lần nữa có thể khiến <span style="">Cửu Âm Chân Kinh dậy sóng.</span>

Bộ võ công này gồm 6 chiêu thức với cái tên gần giống với các chiêu thức của bộ thất truyền như: Ô Long bài Vĩ, Tiềm Long Vô Dụng, Tiện Long Tại Điền, Quần Long Vô Thủ, Phi Long Tài Thiên, Khanh Long Hữu Hối. Đã có rất nhiều người chơi cho rằng NPH đã dịch sai tên các kỹ năng của bộ võ công này mà đã quên mất rằng tuyệt đỉnh võ học không phải ai cũng có thể luyện được. Đây chỉ là 1 bộ giả do giang hồ tạo thành. Đây là 1 điểm khá thú vị mà không một trò chơi nào có được.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/2DqBdJN9Uzo?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Tuy không có nhiều chiêu thức như Giáng Long Thập Bát Chưởng nhưng Giáng Long Thập Ba Chưởng được đánh giá là khá mạnh và không hề thua kém hàng thật. Nếu người chơi biết khéo léo sử dụng và kết hợp với các bộ võ công khác có thể khiến nó trở thành một vũ khí lợi hại, hạ gục kẻ địch nhanh chóng. Cửu Âm Chân Kinh không ngừng cập nhật những tính năng cũng như những bộ võ công tuyệt đỉnh làm cho game luôn luôn mới mẻ tạo điều kiện cho game thủ không ngừng khám phá.

Một số hình ảnh về Giáng Long Thập Ba Chưởng

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Theo facebook