<span style="">Gamenoob - Với những người đam mê phim kiếm hiệp thì Long Môn Khách Sạn không còn là điều quá xa lạ. Trong Cửu Âm, Long Môn Khách Sạn là cấm địa nguy hiểm, chứa đựng nhiều “bí kíp” tiềm tàng dưới lòng đất và cũng là phụ bản hoàn hảo đi từ điển ảnh thứ thiệt của NSX Snails.</span>​ ​Long Môn Khách Sạn nổi tiếng trên màn ảnh…

Vào thời trị vì củaMinh Hiến Tông, hoạn quan lộng quyền lạm sát hiền thần. Hiệp khách Triệu Hoài An trong quá trình cứu giúp trung thần đã một gươm lấy mạng đốc chủ Đông xưởng tội ác tày trời là Vạn Dụ Lâu, khiến đốc chủ Tây Xưởng Vũ Hóa hạ lệnh truy sát khắp thiên hạ. Nhóm của Triệu Hoài An trốn chạy tới Long Môn ở Gia Dụ Quan, mất hút trong bão cát đen mịt mùng đất trời.

Trong khách điếm Long Môn đã bị thiêu trụi ba năm trước, bà chủ quán lẳng lơ cũng đã không thấy tăm tích một cách thần bí, chỉ còn lại những người làm may mắn thoát khỏi vụ hỏa thiêu, dựng lại quán xá, chờ đợi bà chủ quay lại.

Khách điếm nơi biên ải gần như đã bị người đời lãng quên lại một lần nữa gió nổi mây vần.
Đúng lúc truy binh Tây xưởng do Vũ Hóa Điền dẫn đầu tiến tới, mặt đất đột ngột nổi lên mấy trận gió lốc thần phong, Triệu Hoài An bay ra từ giữa không trung, hòng một trận sống mái với Vũ Hóa Điền. Giữa gió bụi đại mạc, một trận chiến giữa chính với tà khiến đất trời biến sắc bắt đầu.

… đến Long Môn Khách Sạn trong <span style="">Cửu Âm Chân Kinh</span>

Thiết kế hình ảnh 3D xuất phát từ những hình ảnh thực tế, bám sát với kịch bản tiểu thuyết Long Môn Khách Sạn của tác gia Tinh Dã Anh và sự kịch tính khi chuyển thể qua điện ảnh, cấm địa mang tên Long Môn Khách Sạn hiện đang là cấm địa khó khăn nhất trong Cửu ÂM Chân Kinh (NPH GOSU chưa mở cấm địa Nhạn Môn Quan).

Từ vùng hẻo lánh Trại Ngoại Đại Mạc, cách xa kinh thành, xa những thế lực đen tối luôn tìm giết, ẩn mình trong sa mạc rộng lớn, Long Môn Khách Sạn dẫn người chơi đến với màu vàng và nắng, cát mịt mù chói chang.
Long Môn Khách Sạn trong phim Long Môn Khách Sạn trong Cửu Âm
Tại đây, người chơi sẽ bắt gặp nhân vật Vũ công công trong phim cùng tên, với tạo hình đặc biệt vừa chính vừa tà trở thành boss khó “xơi” nhất trong cấm địa.

Boss khó “xơi” trong Long Môn Khách Sạn
Và cũng như trong phim điện ảnh, để chống lại được thế lực Tây Xưởng mạnh và mưu mẹo, game thủ Cửu Âm sẽ phải kết thành tổ đội để cùng hóa thân thành những anh hùng.​
Cuộc chiến giữa thiện và ác
Nhận thấy sự nguy hiểm mà cấm địa này mang lại, nhà sản xuất đã giới hạn thực lực nhân vật có thể tham gia Long Môn là những Đăng Phong Tạo Cực, bởi chỉ có những người nội công thâm hậu và võ công cao cường mới có thể vượt qua cửa ải này. Thậm chí một tổ đội Long Môn Khách Sạn có thể lên tới 18 đến 24 người, đây cũng là một điều đặc biệt của game Cửu Âm Chân Kinh. Người chơi có nội công 2 có thể tổ đội để hoàn thành cấm địa này dễ dàng, nhưng để thời gian diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhất, trong một tổ đội nên có những game thủ phái Đường Môn nội công 36 – thành phần nổi tiếng dồn dame.

Khiêu chiến cấm địa Long Môn Khách Sạn
Long Môn Khách Sạn ở Cửu Âm có gì lôi cuốn game thủ?

Không phải tự nhiên mà người chơi Cửu Âm hiện nay đặt ra cho mình mục tiêu là chinh phục Long Môn Khách Sạn – cấm địa khó xơi nhất ở Cửu Âm Chân Kinh hiện nay, bởi ngoài việc phải trải qua nhiều thử thách và sự hấp dẫnkịch tính thì điều những món đồ đem lại từ đây cũng vô cùng giá trị.. Đó chính là những “bí kíp” khinh công quý hiếm, những bệ chế đồ có giá cao ngất…Thậm chí có nhiều game thủ từ nghèo rách khố đã giàu lên sau chỉ một tối đi cấm địa bởi nhặt được đồ “ngon”.

Game thủ hoàn thành cấm địa Long Môn Khách Sạn
Bảo rương chứa những vật phẩm quý hiếm
Thế giới Cửu Âm Chân Kinh rộng lớn chứa đựng biết bao nhiêu điều mà cần phải chính game thủ khám phá mới có thể cảm nhận những tinh túy mà NSX muốn gửi gắm. Cấm địa cũng là một phần trong số đó và rất nhiều điều đặc biệt chứa đựng tại cấm địa Long Môn.Trên màn ảnh, Long Môn Khách Sạn trên màn ảnh đã có một kết thúc tốt đẹp, và lúc này, những game thủ Cửu Âm tự chân mình đặt bước đến cấm địa Long Môn liệu có làm nên những kết thúc đẹp như vậy hay không, tất cả đều không thể nói trước!

Trang chủ: <span style="">http://cuuam.gosu.vn/home</span>

Theo facebook