<span style="">Gamenoob - <span style="">Tam Nội (Nội công 3) được khai mở từ lúc 11h ngày 5/11 trong Cửu Âm Chân Kinh không chỉ là câu chuyện về gia tăng thực lực, mà còn là câu chuyện bí ẩn tranh đoạt giang hồ trong một thế giới mà môn phái nào cũng muốn làm kẻ mạnh.</span></span>​
Kịch bản Tam Nội làm dậy sóng giang hồ

Hình Quân Khả là một môn đệ của phái Quân Tử Đường, vì vướng vào một âm mưu đen tối của phái Đường Môn mà dẫn đến kết cục bi thảm là bị chính môn phái của mình truy đuổi tội phản đồ. Trải qua các mật lệnh giang hồ, những người trong cuộc thông qua tình báo sẽ phát hiện ra được Hình Quân Khả không phải là kẻ gây rối, và nguyên nhân đằng sau sự xáo xào nội bộ các môn phái lần này chính là những tên thích khách lạ mặt Đường Môn cấu kết với một trưởng lão từ phái Thiếu Lâm gây nên.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/neWiyZliZXE?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Video cốt truyện Tam Nội.
Trong game <span style="">Cửu Âm Chân Kinh, Hình Quân Khả sẽ đóng vai một NPC dẫn dắt người chơi. Game thủ đến gặp Hình Quân Khả sẽ mở từng nút thắt nhiệm vụ, từ đó sẽ là người làm mật lệnh các môn phái vừa để tìm ra sự thật, minh oan cho Hình Quân Khả, vừa liên kết các nhiệm vụ để mở Tam Nội (nội công 3).</span>

Hình Quân Khả và câu chuyện hàm oan.
Kịch bản Tam Nội nói trên chính là một câu chuyện hoàn toàn mới trong Cửu Âm Chân Kinh được Snail Game dày công xây dựng, tạo sự kịch tính cho game và dẫn dắt người chơi đi vào thế giới phân tranh các môn phái, không khác nào sự tranh đoạt giang hồ từng xuất hiện trong truyện Kim Dung.

Điều kiện và các bước mở Tam Nội

Để khai mở Nội Công 3, tất cả người chơi trước hết cần có đủ một trong các điều kiện là: Nhị Nội tầng 30, 70 vạn Danh Vọng Giang Hồ hoặc đạt thân phận môn phái cấp 8, sau đó dùng lệnh bài môn phái để đổi mật lệnh Nội công 3 khi Cửu Âm Chí thế giới hoàn thành.

Các nhiệm vụ trong Cửu Âm Chí Tam Nội.
Cũng như khi mở Nội công 2, vào ngày 05/11/2013 tới đây, khi Tam Nội được cập nhật vào game, người chơi Cửu Âm Chân Kinh cần phải có sự đồng tâm hiệp lực của cả môn phái để hoàn thành nhiệm vụ Cửu Âm Chí, sau đó trải qua những thử thách mới mà Chưởng Môn giao phó.

Có lẽ đã từ lâu, bên cạnh hệ thống nhiệm vụ lớn yêu cầu người chơi sát cánh bền chặt để hoàn thành, thì Nội công 3 trong Cửu Âm Chân Kinh sẽ lại là dịp để các game thủ hội tụ nhằm tận dụng sức mạnh tập thể của mình, đưa các cá nhân cùng nhau vượt qua. Phái nào sẽ mở Nội công 3 trước tiên ngay lúc này chắc hẳn là một câu hỏi mà nhiều người cùng chờ đợi. Còn phái nào thực sự mạnh nhất khi biết lợi dụng nội công 3, điều này Cửu Âm Chân Kinh còn phải theo dõi trong một thời gian dài!

Trang chủ: <span style="">http://cuuam.gosu.vn/home</span>

Theo facebook