<span style="">Gamenoob - Hôm nay, GOSU chính thức xác nhận Tam Nội (Nội công 3) sẽ được cập nhật đến Bát đại môn phái Cửu Âm Chân Kinh vào ngày 5/11. Đây là khẳng định chắc chắn của NPH sau các bước nhá hàng dồn dập về nội dung của Tam Nội những ngày cuối tháng 10 vừa qua.</span>​ ​Tìm hiểu về nôi công 3

Trong Cửu Âm Chân Kinh, không có cấp độ kiểu level không có nghĩa là game thủ không có căn cứ để phân tài cao thấp. Nội công chính là một yếu tố chứng minh bạn là người có thực lực mạnh, yếu, là “dân cày” hay “dân thường”, được tham gia tiếp các hoạt động khác hay giới hạn tiếp cận trò chơi.

Nội công 2 đã từng được NPH GOSU cập nhật vào tháng 8/2013. Vậy nội công 3 sắp được cập nhật là gì?

Theo NPH GOSU, Nội công 3 ra đời sẽ đồng nghĩa với việc thực lực người chơi sẽ được tăng cao, lực tay, phòng thủ, né tránh đều được tăng chỉ số. Khi mở nội công 3, hệ thống sẽ mở thêm tính năng đổi võ công tầng 6, 7 của các môn phái. Cục diện các môn phái sẽ thay đổi mạnh và các hướng đi, các bộ võ công sẽ có sự phân hóa rõ ràng hơn. Đồng thời sau khi mở nội công 3, sẽ có tính năng đổi võ học giang hồ tầng 6.

Mở nội công 3, người chơi đạt đến tầng 30 sẽ bắt đầu có thể làm tiếp nhiệm vụ chính tuyến chương 2 mà trước đó đã dừng khi hoàn thành chương 1.

Cộng đồng nói gì về thời điểm mở tam nội?

Cũng như khi sắp sửa mở nội công 2, NPH từng phải đắn đo suy xét dựa trên các ý kiến của game thủ thì việc ra mắt Nội công 3 này, game thủ Cửu Âm Chân Kinh đưa ra rất nhiều ý kiến khác nhau.

Xuất phát từ điều kiện bắt buộc của mỗi game thủ là phải đạt Nhị nội tầng 30 hoặc 7 vạn danh vọng giang hồ, sau đó dùng lệnh bài môn phái đổi lấy mệnh lệnh nhiệm vụ Cửu Âm Chí mới có thể tăng từ Nội công 2 lên Nội công 3, một bộ phận các tân thủ cho rằng họ khó theo kịp các người chơi trước đó.

Tuy nhiên, số đông người chơi Cửu Âm Chân Kinh cho rằng tháng 11 là thời điểm phù hợp để ra Nội công 3. Lý do cho điều này được chính họ lý giải: Cửu Âm Việt Nam tuy ra mắt muộn hơn so với các phiên bản khác trên thế giới, nhưng bù lại, nhiều game thủ đã có kinh nghiệm chơi phiên bản nước ngoài trong khi chờ đợi Cửu Âm Việt Nam, ngoài ra, cộng đồng lại không phân lẻ mà có sự đoàn kết, chỉ dẫn cho nhau tận tình cho nên tốc độ khám phá của cộng đồng Cửu Âm Việt Nam nhanh chóng cũng là lẽ tất nhiên, không thể so sánh với các phiên bản nước ngoài về thời điểm cập nhật Tam Nội mà làm chậm tiến trình phát triển.

Hơn nữa, hệ thống kinh mạch mà NPH GOSU cho ra mắt cũng đã khá lâu, cũng khiến cho một bộ phận không hề nhỏ các gamer muốn có mục tiêu mới để trải nghiệm.

Ra mắt Tam Nội – thế trận Cửu Âm thay đổi như thế nào?

Nội công 3 được ra mắt, không đơn giản đấy chỉ là việc tiếp tục một cấp bậc nội công trong Cửu Âm Chân Kinh, mà sự “lên đời” của nội công này cũng sẽ kéo theo nhiều sự phân chia thứ hạng trong game hấp dẫn, kịch tính.

Cụ thể, cục diện của Bát đại môn phái sẽ không giữ nguyên, mà sẽ thay đổi trật tự tương ứng. Khi NPH GOSU mở nội công 2 vào ngày 12/8 vừa qua, ba môn phái Quân Tử Đường, Đường Môn và Nga My là ba môn phái thực sự có lợi nhiều nhất và được quan tâm nhất bởi các hiệu ứng lẫn khả năng PvP tăng cao. Điều này vô tình đã khiến cho một số môn phái trong game cảm thấy “tự ti”, bỏ môn phái. Thế nhưng, với việc ra mắt Nội công 3 tới đây, thế trận mạnh yếu của các môn phái rất có khả năng sẽ được thiết lập trở lại.

Theo đó, tác động của nội công 3 sẽ khiến cho tất cả các môn phái được tăng hiệu ứng nhưng các môn phái như Thiếu Lâm, Cái Bang, Cực Lạc Cốc sẽ có phần nhỉnh hơn. Tất cả những tác động này không phải là sự sắp xếp ngẫu nhiên hay NPH tự ý sắp xếp, mà căn cứ vào các đặc tính võ học cổ và sự tác động lẫn nhau trong triết lỹ võ thuật Trung Hoa. Tin rằng với sự ra mắt Nội công 3 vào ngày 5/11/2013, Cửu Âm Chân Kinh lại một lần nữa khiến “giang hồ” dậy sóng.

Trang chủ game: <span style="">http://cuuam.gosu.vn</span>

Theo facebook