<span style="">Gamenoob - Hôm nay, GOSU đã cập nhật hệ thống chiến trường trong Cửu Âm Chân Kinh, đồng thời NPH này cũng úp mở về việc ra mắt hệ thống kinh mạch lẫn nội công 3 trong thời gian tới.</span>​ ​Hai phân loại chiến trường trong Cửu Âm Chân Kinh

Trong Cửu Âm Chân Kinh, ngoài việc ngao du sơn thủy, luyện nghề, cùng bạn bè tổ đội vượt những phụ bản đầy chông gai, thì vẫn còn ở đó một khát khao cháy bỏng được thể hiện khả năng và vinh danh võ công bổn môn của mỗi Game thủ.

Chiến trường trong Cửu Âm Chân Kinh.
Đối với tất cả các game online kiếm hiệp, PvP và Pve chính là những tính năng thể hiện được đẳng cấp, sức mạnh và phong cách riêng của người chơi. Cửu Âm Chân Kinh lại là một game có hơn 100 bộ võ học, khinh công, quy định nhiều phong cách game thủ khác nhau thì ngoài việc PvP, PvE tự do, một chiến trường thi đấu là rất cần thiết để người chơi được thỏa sức thể hiện.

Nghiên cứu những đặc điểm phù hợp với lối chơi của game thủ Cửu Âm Chân Kinh, NSX Snail Games và NPH đã tiến hành mở hệ thống đấu trường trong game từ hôm nay (24/9/2013) với hai loại chiến trường cơ bản: Thế Lực Đối Kháng (PK tổ đội) và Tử Vong (loạn chiến).

Lựa chọn nút Chiến Trường ở góc trái màn hình để tham gia
Chọn kiểu chiến đấu rồi ấn nút [Vào chiến đấu] để bắt đầu tham gia chiến trường.
Để tham gia, game thủ chỉ cần chọn nút chiến trường ở góc trái bên dưới màn hình, chọn một trong hai phe phái Cổ Mộ Phái hoặc Mộc Vân Sơn Trang rồi cùng phối hợp để chiến đấu đẩy lại kẻ địch.

Tính năng Chiến Trường hứa hẹn sẽ rất ác liệt và đầy cam go
Tham gia tính năng Chiến Trường, ngoài điểm việc thu thập kinh nghiệm, Game thủ còn nhận được những phần thưởng rất giá trị như: Thưởng tích điểm và độ hảo cảm thế lực, Tôn hiệu Bảng Xếp Hạng để từ đó có thể tiến hành quy đổi nhận các loại trang bị chiến trường, võ học chiến trường giúp tăng thực lực của người chơi. Và quan trọng hơn, đây là con đường rèn luyện khả năng của game thủ, từ đó mà tự tin hơn với những đấu trường lớn ở tương lai gần như Đại Hội Cửu Âm.

Úp mở về hệ thống kinh mạch

Ngoài việc khai mở tính năng Chiến Trường hôm nay, GOSU cũng có động thái “nhá hàng” về việc cập nhật hệ thống kinh mạch cho toàn bộ nhân vật game thủ trong một thông báo mới đây.

Một thông báo nhỏ của NPH về hệ thống kinh mạch
Nếu bạn chưa biết hệ thống kinh mạch trong Cửu Âm Chân Kinh là gì, thì có thể hiểu rằng, đây là một cách để game thủ có thể đả thông giúp nâng cao thực lực bản thân nhân vật. Cụ thể bao gồm 2 loại chính là: Kinh mạch giang hồKinh mạch môn phái. Với 8 loại kinh mạch của 8 môn phái trong Game được chia làm 10 huyệt vị cho mỗi loại, chắc chắn Cửu Âm Chân Kinh sẽ lại mang đến cho Game thủ một thế giới võ học đồ sộ, huyền bí và thực tế bước ra từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên.

Một hệ thống Kinh Mạch đồ sộ sắp ra mắt.
Minh họa hệ thống kinh mạch của Cửu Âm Chân Kinh.
Chưa dừng lại ở đó, việc NPH GOSU hỏi ý kiến người chơi về việc Update nội công 3 trên Fanpage Cửu Âm Chân Kinh cũng cho thấy NPH này đang có nhiều kế hoạch cập nhật game trong thời gian sắp tới. Và không thể phủ nhận rằng, việc cập nhật này được GOSU xây dựng bằng một lộ trình có sự quan sát, lắng nghe ý kiến của cộng đồng game thủ.

Game thủ: Chưa phải thời điểm thích hợp để Update Nội công 3
Hiện tại, ngày cập nhật hệ thống kinh mạch và cả việc ra mắt nội công 3 vẫn chưa được NPH GOSU xác nhận. Tuy nhiên với sự quan tâm đến tâm lý và mong muốn của khách hàng như hiện nay, tin rằng GOSU sẽ đem đến nhiều thú vị hơn cho Cửu Âm Chân Kinh trong thời gian tới.

Trang chủ: <span style="">http://cuuam.gosu.vn </span>

Theo facebook