<span style="">Gamenoob - Mới đây, Cửu Âm Chân Kinh lại vừa tiết lộ thông tin về môn phái mới sẽ xuất hiện trong tựa game này trong thời gian tới. Cái tên này cũng không có gì xa lạ lắm với cộng đồng game thủ Việt bởi "Đảo Đào Hoa" đã gắn liền với những game thủ đam mê MMO võ hiệp qua tác phẩm Anh Hùng Xạ Điêu của Kim Dung tiên sinh. Sau đây là sơ lược một số thông tin về môn phái mới này.</span>

1. Nguồn gốc thế lực.

Từ xưa tương truyền, trên biển đông có một tòa đảo đào hoa vô cùng xinh đẹp, trên đảo hoa nở sum xuê, muôn hồng nghìn tía. Những người dân vùng biển sợ rắn rết đảo đào hoa, không dám đến gần chu vi bốn mươi lí, ví dụ như nói ra ba chữ “Đảo Đào Hoa”, dù cho bao nhiêu tiền, ngư dân bình thường không ai dám đến. Nghe nói người trên đảo đào hoa đều mất phương hướng, kết quả là bị ác ma bắt đi cắt lưỡi, móc mắt, cắt tai, dày vò đủ kiểu. Còn có người nói ác ma trên đảo giết người không chớp mắt, thích nhất là ăn tim gan ruột.

2. Giới thiệu môn phái

Phe: Trung lập:
Ký hiệu thế lực: Tà
Định vị thế lực: Tấn công xa/Cận chiến
Võ học: Nội công: Bích Ba Tâm Kinh, Lạc Anh Thần Kiếm Chưởng, Đàn Chỉ Thần Thông, Khinh Công: Linh Ngao Bộ

3. Giới thiệu nhân vật môn phái.

Hoàng Cổ Tiêu: hiện nhiệm đảo chủ, tính tình cao ngạo, chán ghét lễ tục, nhưng rất yêu con gái, rất si tình với vợ, cực kỳ nghiêm khắc với đồ đệ.

Hoàng Linh Khu: con gái duy nhất của Đảo chủ Hoàng Cổ Tiêu. Vô cùng thông minh, lanh lơi, tuy nhiên lại rất bướng bỉnh. Điều này khiến Hoàng Cổ Tiêu không dám truyền thụ võ công cho cô từ nhỏ bởi sợ những rắc rối sẽ đến.

Trình Viện: em vợ của Hoàng Cổ Tiêu.

Làm thế nào để gia nhập Đảo Đào Hoa, võ công của môn phái này liệu bá đạo đến mức nào? Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Theo facebook​