Gamenoob - <span style="">Sau nhiều tháng chờ đợi, thông tin về việc ra mắt phiên bản thử nghiệm CACK Việt Nam đã thực sự khuấy động cộng đồng game thủ Việt với hàng loạt thông tin dàn trải trên mặt báo cũng như vô số bình luận từ những người hâm mộ. Có lẽ hơn bao giờ hết, cộng đồng game thủ vẫn đang mong mỏi chờ đợi một tựa game mới sẽ làm tươi sáng hơn cho thị trường game Việt hiện tại, và có dịp thưởng thức một "thực đơn" đặc sắc mới lạ.</span>

Đợt thử nghiệm lần này sẽ kéo dài trong 3 tuần từ ngày 16/3/203 cho đến ngày 6/4/2013, nhằm mục đích kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hoàn thiện phiên bản để mang đến một dịch vụ tốt nhất.

Với một sản phẩm lớn như CACK, khối lượng thông tin mà game chuyển tải đến người chơi là vô cùng lớn. Để tránh khỏi những sai sót, việc triển khai giai đoạn thử nghiệm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với NPH, cũng là thời điểm thích hợp để các game thủ có thể thể hiện mối quan tâm đến tựa game mà mình yêu thích.

Sự kiện "Vạch Lá Tìm Sâu" sẽ mở ra cơ hội để các game thủ tận dụng khả năng của mình rà soát game nhằm tìm kiếm phát hiện ra những lỗi trong dịch thuật hoặc hệ thống. Mỗi một lỗi game thủ tìm được sẽ tích luỹ điểm thưởng để đổi lấy những vật phẩm thiết yếu cho khi người chơi tham gia vào những giai đoạn tiếp theo. Điều này cho thấy CACK là một sản phẩm không chỉ của riêng NPH mà là của chung tất cả game thủ.

Để hỗ trợ thêm cho các game thủ có thể khám phá sâu hơn vào võ lâm giang hồ, phiên bản thử nghiệm còn tặng cho người chơi những vật phẩm hỗ trợ thiết yếu thông qua sự kiện "Trân Phẩm Tặng Anh Hùng".

<span style=""> </span>​
Hình ảnh ingame các vật phẩm trong sự kiện​
Đặc biệt, hệ thống khinh công đã được Snail Games xây dựng khá thành công cho tuyệt phẩm võ hiệp của mình cũng sẽ được chuyển đến tài khoản người chơi với ba bộ khinh công vô cùng đặc sắc qua sự kiện “Giang Hồ Bí Tịch”: Điểm Thuỷ Khiêu, Thượng Thiên Thê và Vân Long Chiết, chắc chắn sẽ làm tăng sự lý thú trong giai đoạn trải nghiệm.

Nội dung chi tiết sự kiện xem tại: <span style="">http://cuuam.gosu.vn/su-kien/alphatest</span>

Gamenoob.net