<span style="">Gamenoob - Như chúng tôi đã đưa tin, 9h hôm nay (9/9/2013), Cửu Âm Chân Kinh sẽ cập nhật phiên bản game chính thức tại thị trường Việt Nam. Sự kiện này sẽ không chỉ đi kèm với một loạt hỗ trợ tân thủ như tặng VIP, miễn phí 5 ngày chơi, code chơi thử 9 ngày, tặng VIP tình nghĩa giang hồ, mà theo GOSU vừa thông báo, giải đấu Cửu Âm Chân Kinh trên quy mô toàn quốc sẽ được khởi động từ hôm nay, nhằm tuyển chọn những game thủ xuất sắc nhất để tham dự giải đấu Đông Nam Á (AAC 2013) tại Malaysia.</span>​ ​Cơ hội du đấu cho game thủ Việt với Cửu Âm Chân Kinh

Đầu năm 2013, giải đấu Cửu Âm Chân Kinh thế giới (WAC 2013) đã được tổ chức ở Thượng Hải, với sự tham gia của 7 quốc gia, khu vực, trong đó đội tuyển Việt Nam đã góp mặt bằng ba tuyển thủ JK (Mai Đặng Minh Trí), Haicaugc (Lưu Quang Trung Hải) và Chevarlear (Đặng Xuân Huỳnh). Dù kết quả chưa cao, nhưng đây được xem như lần đầu tiên, một game nhập vai kiếm hiệp tại Việt Nam trở thành cơ hội để game thủ được du đấu, giao lưu trực tiếp tại một đấu trường game online chuyên nghiệp trên thế giới.

Ra mắt gần 2 năm kể từ ngày hoàn thiện sản phẩm và đã được phát hành tại nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới, Cửu Âm Chân Kinh là sản phẩm hứa hẹn tiếp tục mang đến nhiều cơ hội được giao lưu, gặp gỡ và khẳng định vị thế của mình ở các đấu trường rộng lớn khác nhau. Bằng kinh nghiệm từng đưa game thủ du đấu và tin tưởng vào kỹ năng, sự nhanh nhạy lẫn quá trình dài trải nghiệm phiên bản Việt hóa<span style=""> CACK của cộng đồng game thủ Việt, NPH GOSU chính thức thông báo khởi động giải đấu quốc gia, với tên gọi “Cửu Âm Chân Kinh – Đại Hội Võ Lâm lần 1” từ ngày 9/9/2013. Thông qua cuộc thi này, các game thủ xuất sắc nhất sẽ là người giành tấm vé đến với đấu trường Malaysia diễn ra vào cuối năm 2013 – giải đấu do chính Cubitnet tổ chức.</span>

Phiên bản chính thức của CACK có những gì mới?

Một nội dung khác cũng được game thủ CACK chú ý ở phiên bản chính thức được GOSU cập nhật vào hôm nay, đó chính là những nội dung gì mới được cập nhật.

Theo thông tin nhận được từ NPH, bắt đầu từ 3/9/2013, các game thủ muốn chơi thủ Cửu Âm Chân Kinh 9 ngày có thể đến các hội quán của GOSU trên cả nước để nhận mã code kích hoạt chơi thử có kèm 3 ngày danh tuấn. Tuy nhiên cũng mới đây, NPH cho biết thêm, kể từ ngày 9/9/2013, ngay khi phiên bản chính thức được tung ra, tất cả mọi tài khoản đăng ký mới bằng ID GOSU có thể nhận được 5 ngày chơi game miễn phí.

Ngoài ra, tất cả các tài khoản trong Cửu Âm kích hoạt trước ngày 16/9/2013 sẽ nhận được thẻ VIP 7 ngày. Nếu tài khoản có 3 chí hữu trong danh sách bằng hữu, người chơi được cộng dồn thêm 1 thẻ VIP 7 ngày khác. Các chương trình hỗ trợ người chơi mới trong event Hành tẩu Tẩu Giang Hồ được áp dụng từ 9/9/2013 được xem như hỗ trợ tận răng cho game thủ.

Có thể nói, việc hỗ trợ tân thủ cùng sự đổi mới trong phiên bản lần này của GOSU sẽ tác động không nhỏ đến game thủ trong việc trải nghiệm game. Hy vọng rằng với những thay đổi đó, cộng đồng game thủ sẽ tiếp xúc Cửu Âm Chân Kinh suôn sẻ hơn và giải đấu Cửu Âm Chân Kinh toàn quốc từ đó sẽ tìm kiếm ra nhiều nhân tài, những “hạt giống mới” để tiếp tục tỏa sáng cho lĩnh vực game online Việt Nam trước cơ hội vươn tầm quốc tế.

Trang chủ: <span style="">http://cuuam.gosu.vn</span>

Theo facebook