<span style="">Gamenoob - Vào lúc 11h30 hôm nay (4/6/2013), trang chủ game Cửu Âm Chân Kinh của NPH GOSU đã chính thức hoạt động trở lại. Vẫn với đồ họa quen thuộc đậm chất kiếm hiệp và chứa đựng thông báo của NPH tại tên miền: http://cuuam.gosu.vn, Diễn đàn GOSU và trang ký ID GOSU cũng đã được mở cửa chào đón cộng đồng cùng thời điểm nói trên.</span>

Ảnh chụp màn hình từ trang chủ Cửu Âm Chân Kinh.
Cửu Âm Chân Kinh là tựa game được phát triển bởi hãng Snail Games, được Cubinet làm đại lý phát hành độc quyền tại Đông Nam Á. Bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 3/2013 và gây sốt cộng đồng game thủ Việt. Tuy nhiên sau một sự cố lớn thì tựa game này bỗng dưng im bặt và khiến game thủ bức xúc vì mặc dù chưa chính thức trải nghiệm nhưng một số người chơi đã phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu code "vào cổng".

Với động thái mới nhất này, Cửu Âm Chân Kinh đã thắp lên tia lửa hy vọng trở lại dành cho cộng đồng yêu mến game kiếm hiệp sau nhiều ngày chờ đợi. Liệu sắp tới Cửu Âm Chân Kinh sẽ tiếp tục mang tới những điều gì bất ngờ cho game thủ, hãy đồng hành cùng GOSU.VN để được cập nhật sớm nhất thông tin nóng hổi của tựa game đang được yêu thích trên toàn thế giới này.

Trang chủ game: <span style="">http://cuuam.gosu.vn</span>

Theo facebook