<span style=""><span style=""><span style="">Gamenoob - </span></span></span>Cửu Âm Chân Kinh sẽ ra mắt phiên bản chính thức tại thị trường Việt vào ngày 09/09/2013, đồng thời cho phép game thủ chơi thử 9 ngày. Đó là những thông tin chính thức vừa được NPH GOSU thông báo, đây thật sự là thông tin không thể vui hơn dành cho fan của tựa game nhiều sóng gió này.​
Theo chia sẻ của đại diện NPH GOSU: "Sau thời gian triển khai Beta Test – không reset nhân vật để hoàn thiện phiên bản, Cửu Âm Chân Kinh đã nhận được sự ủng hộ của game thủ khắp mọi miền. Các yếu tố về kỹ thuật, dịch thuật, đường truyền server… đã ổn định ở mức cao. Vì thế chúng tôi quyết định đưa Cửu Âm Chân Kinh bước vào giai đoạn phát hành chính thức ở Việt Nam. Ngày ra mắt phiên bản chính thức sẽ là 9/9/2013 – với ngày gồm những số “cửu” rất đẹp này, hy vọng là mốc đáng nhớ của Cửu Âm Chân Kinh tại thị trường Việt Nam."

Hình ảnh mới nhất xuất hiện trên trang chủ Cửu Âm Chân Kinh
Dưới đây là một số thắc mắc phổ biến của game thủ về phiên bản chính thức của Cửu Âm Chân Kinh và lời giải đáp của NPH Gosu:

Với việc ra mắt phiên bản chính thức, Cửu Âm Chân Kinh có ra mắt sever mới hay không?

Server Thái Sơn của Cửu Âm Chân Kinh hiện đang rất ổn định và game đang có sự cân bằng cao. Cửu Âm Chân Kinh không có level, nghĩa là người chơi không đua top và phân mạnh yếu bằng cấp độ. Sức mạnh của người chơi thể hiện ở kỹ năng và con đường tìm hiểu game đúng đắn. Hiện tại lượt đăng ký mới trong Cửu Âm tăng lên hằng ngày nhưng game không có sự phân hóa. Sự ổn định này là việc game thủ đang chơi mong muốn và cũng tạo môi trường dễ chịu cho newbie. Vì thế Cửu Âm Chân Kinh ra mắt chính thức ngày 9/9 sẽ không khai mở thêm server.

Nhưng như thế sẽ khiến game thủ mới ngần ngại vì sợ bị người chơi cũ vùi dập?

Như chúng tôi đã chia sẻ, game đang có sự ổn định. Điểu này được thể hiện bởi 2 yếu tố: cách vận hành của NPH và thái độ của cộng đồng game. Về phía NPH, người chơi có thể kiếm tất cả items bằng con đường hoạt động, nhiệm vụ hoặc tự sản xuất qua học nghề, không có món đồ trị giá nào gia tăng nội công được bán bởi cashshop. Ngoài ra, Cửu Âm có các luật chơi rõ ràng và nghiêm khắc, ví dụ điểm hành ác cao thì nhân vật sẽ bị giam, người chơi ỷ mạnh để phá người chơi khác, khi tố cáo rõ ràng sẽ bị GOSU khóa nick.

Người chơi mới trong Cửu Âm Chân Kinh luôn được người chơi cũ giúp đỡ.
Về phía thái độ người chơi, GOSU may mắn có được một cộng đồng đặc biệt đề cao tình nghĩa giang hồ, chúng tôi đã khảo sát và thông qua các theo dõi cộng đồng để ghi nhận điều đó. Chính những người chơi trong Cửu Âm Chân Kinh tự đứng ra lập các bang hội tình nguyện dẫn dắt newbie. Game thủ mới được đảm bảo an toàn và được dẫn dắt nên sẽ qua nhanh giai đoạn bỡ ngỡ. Chính vì sự ổn định này, không có server mới thì game thủ cũng sẽ tự tin vào game một cách thoải mái.

Tuy nhiên người chơi mới vẫn cần được NPH hỗ trợ?

Để chào mừng việc ra mắt chính thức, bắt đầu từ ngày 9/9/2013, GOSU sẽ có chương trình chào đón các tân thủ Cửu Âm Chân Kinh. Game thủ nhập môn sẽ được hệ thống tặng 200.000 điểm tu vi trong ngày đầu đăng nhập (tương đương luyện từ nội công 1 lên 8). Bên cạnh có sẽ có các event hỗ trợ người chơi luyện nội công qua các tầng 5-10-15 cực nhanh, các món quà từ hệ thống để gamer bớt bỡ ngỡ ở các nhiệm vụ đầu. Ngoài ra, event Kích hoạt Cửu Âm nhận Samsung Galaxy S4 cũng là món quà thú vị dành cho các tài khoản mới.

Nhiều đề nghị rằng GOSU nên tiếp tục cho game thủ chơi thử Cửu Âm Chân Kinh một thời gian trước khi mua code kích hoạt, NPH có chiến lược gì về điều này?

Bản chất của một game bán code và miễn phí giờ chơi, miễn phí items là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà phát hành trên thế giới vì sự cân bằng. Tuy nhiên ở Việt Nam thì do môi trường và thói quen chơi game, mà một game có gameplay hay cũng cần phải hiểu và chơi qua miễn phí trước khi đầu tư. Vì vậy, kể từ ngày 5/9/2013, các game thủ muốn chơi thử Cửu Âm Chân Kinh có thể đến các hội quán của Cửu Âm Chân Kinh trên toàn quốc để nhận code kích hoạt chơi thử trong 9 ngày. Code này hoàn toàn miễn phí.

Trang chủ: <span style="">http://cuuam.gosu.vn/home </span>

Theo facebook