<span style="">Gamenoob - Trong quãng thời gian vấp phải sự cố khá dài về mặt kỹ thuật, Cửu Âm Chân Kinh đã nhận được rất nhiều phản hồi, đóng góp từ phía cộng đồng, khách hàng. Không ít trong số đó đã nản lòng và tìm cho mình những con đường chinh phục mới. Bản thân NPH GOSU biết rằng đấy là điều không thể tránh khỏi, nên tất cả những cảm thông hay trách móc, chia sẻ, GOSU đều xem đó như một động lực để ngày càng hoàn thiện.</span>

Hôm nay (15/7/2013), sau những nỗ lực của đội ngũ vận hành để hoàn thiện phiên bản, cùng lời động viên chân thành từ phía khách hàng, GOSU xin chính thức có lời thông báo đến toàn thể cộng đồng yêu mến Cửu Âm Chân Kinh về giai đoạn tiến hành phiên bản thử nghiệm game tiếp theo. Nội dung cụ thể của giai đoạn này là:

Tên giai đoạn thử nghiệm: Beta Test Cửu Âm Chân Kinh
Thời gian diễn ra: Từ 12h00 ngày 19/7/2013
Thông điệp: Beta Test Cửu Âm Chân Kinh - Hoàn Thiện Phiên Bản

Đối tượng tham gia: Tất cả những khách hàng đã sở hữu gói vật phẩm kỷ niệm và code kích hoạt của Cửu Âm Chân Kinh. Beta Test Cửu Âm Chân Kinh sẽ không Reset nhân vậtKhông Cash Shop để đảm bảo quyền, lợi ích cho các khách hàng thân thiết của mình.


Phiên bản Beta Test Cửu Âm Chân Kinh là phiên bản 1.020- đã được hoàn thiện các lỗi bug trong phiên bản 1.006 đã được tiến hành cho Alpha Test. Trang hỗ trợ - góp ý Cửu Âm Chân Kinh cũng sẽ được mở lại cùng thời điểm bắt đầu giai đoạn thử nghiệm Beta để có thể đồng hành cùng game thủ, ghi nhận những góp ý nhằm hoàn thiện một cách tốt nhất sản phẩm CACK. Mong rằng với nỗ lực này của GOSU, quý game thủ sẽ luôn giữ được sự tin yêu đối với tuyệt phẩm kiếm hiệp 3D hàng đầu thế giới!

Theo facebook