<span style=""><span style=""><span style="">Gamenoob - </span>Đối với những người may mắn có cơ hội trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Việt, khó có thể diễn tả những lưu luyến trong lòng trước khi phải tạm chia tay thế giới kiếm hiệp tuyệt hảo cùng bằng hữu, bang hội…Nhưng cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn.... và hãy cùng chờ đợi một cuộc vui khác lớn hơn, đông vui hơn.</span></span>​
Giai đoạn thử nghiệm Cửu Âm Chân Kinh đã đi đến ngày cuối cùng, những điều khiến người chơi bỡ ngỡ ngày nào nay đã trở thành thói quen khi đăng nhập game: tu luyện nội công, do thám môn phái, tu luyện nghề nghiệp, giao thương, chinh phục cấm địa… Mặc dù 3 tuần vừa qua không phải là thời gian ngắn, đặc biệt là đối với những “newbie”, họ đã có những trải nghiệm đầu tiên làm hành trang chuẩn bị cho một phiên bản Cửu Âm Chân Kinh hoàn thiện.

Hơn hết, giờ đây bạn đã tìm thấy cho mình một đội hình hợp ý, một bang hội nghĩa tình cùng giúp nhau vượt qua những bỡ ngỡ, hẹn ước sẽ sát cánh bên nhau suốt những ngày tháng sắp tới. Đây mới là điều đáng quý nhất đối với mỗi game thủ khi tham gia cộng đồng game online, điều mà có lẽ đã lâu rồi chúng ta mới nhớ lại.

Có phải đã lâu rồi bạn mới được chơi một game online không auto? Có phải đã lâu rồi bạn mới thấy kênh chat nhộn nhịp đến thế, mà không phải vì buôn bán? Có phải đã lâu rồi bạn mới được tham gia những hoạt động tập thể đông vui và rạo rực như vậy? Theo dõi một cốt truyện đẹp như phim kiếm hiệp, tự mình lựa chọn thiện ác, thoải mái tán gẫu cùng bạn bè, tỉ thí võ nghệ, tranh đoạt ghế chưởng môn, tham gia đại chiến môn phái, đại chiến bang hội… tất cả mang lại một cảm giác tuy mới lạ nhưng đã từng rất quen thuộc với mỗi chúng ta.

Đặc biệt chú trọng vào việc gắn kết cộng đồng, Cửu Âm Chân Kinh khiến cho người chơi dù thuộc môn phái nào, ở bang hội nào, dù là bằng hữu hay cừu nhân đều có những mối liên hệ vô hình với nhau. Mọi tương tác trong game đều được thực hiện trực tiếp bởi người chơi càng khiến cho những mối liên hệ này không khác gì đời thực, bởi vậy những lưu luyến trước giờ tạm biệt cũng rất thực.
Hãy cùng xem lại một số hình ảnh đẹp về bang hội, môn phái, bằng hữu… được các thành viên trên diễn đàn GOSU chia sẻ, chắc chắn đây là những ký ức đẹp nhất trong suốt 3 tuần thử nghiệm vừa qua đối với mỗi người chơi:

Gamenoob.net