<span style="">Gamenoob - Sau ba tuần Alpha Test cùng với sự kiện Đội Tuyển Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam(CACK) tham dự WAC 2013 tại Thượng Hải kết thúc và phải tạm chia tay game thủ, điều đó để lại cho người chơi những hụt hẫng và nuối tiếc nhất định. Tuy nhiên, không để những tín đồ Cửu Âm Chân Kinh phải chờ lâu, mới đây trên trang chủ tựa game này đã có thông báo thời gian chính thức mở Closed Beta. Theo đó, thời gian Closed Beta Cửu Âm Chân Kinh sẽ nhằm vào 12h00 ngày 27/04/2013 đến 12h00 ngày 08/06/2013</span>

Thời gian Closed Beta kéo dài trong vòng 6 tuần chắc chắn là một thông tin hết sức đáng mừng đối với cộng đồng game thủ bởi CACK là một tựa game đòi hỏi sự tìm tòi và nghiên cứu mới có thể trải nghiệm hết những tính năng đặc sắc. Chính vì vậy, đây là khoảng thời gian cần thiết để game thủ làm quen và bước vào giai đoạn Open Beta với những sự tự tin nhất định.

Trong giai đoạn Close Beta này, NPH Gosu vẫn tiếp tục hạn chế số lượng tài khoản tham gia, không có cash shop và đặc biệt là không reset nhân vật. Điều này khiến việc tham gia phiên bản Closed Beta sẽ là một lợi thế lớn so với các game thủ khác trên con đường chinh phục đỉnh cao trong CACK. Theo NPH Gosu thì sau giai đoạn Alpha test với một số lỗi phát hiện, trong phiên bản Closed Beta hiện tại là 1.017 đã fix được hầu hết các bug lớn của phiên bản 1.016 (Alpha Test)

Để có thể sở hữu code kích hoạt Closed Beta, game thủ có thể tham gia các sự kiện diễn ra tại diễn đàn Cửu Âm Chân KinhFanPage CACK. Ngoài ra, một cách khác để tham gia giai đoạn này chính là sở hữu số lượng hạn chế Hộp vật phẩm kỷ niệm hoặc Code kích hoạt tại Shop Vật phẩm Cửu Âm Chân Kinh.

Mặc dù được đánh giá là khó chơi và có những bất lợi khi cập bến thị trường Việt Nam, tuy nhiên giao đoạn Alpha test cực kỳ thành công khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của game thủ. Cửu Âm Chân Kinh đã chứng minh được rằng mình là một trong số những tựa game đáng chơi nhất năm 2013. Những thông tin tiếp theo sẽ được gamenoob cập nhật một cách sớm nhất trong các bài viết tiếp theo.

Gamenoob.net