<span style="">Gamenoob - Chỉ sau đúng một ngày từ khi trang chủ game Cửu Âm Chân Kinh bắt đầu hoạt động trở lại, NPH GOSU đã tiếp tục đưa ra thông tin về chuỗi sự kiện “truy tìm” code kích hoạt vào hôm nay (5/6/2013). Động thái này đã phần nào củng cố thêm niềm tin trong lòng game thủ về việc phát hành Cửu Âm Chân Kinh tại Việt Nam.</span>

Theo NPH, chuỗi sự kiện nhận mã kích hoạt sẽ chứa đựng 8 sự kiện lớn nhỏ, tuy nhiên trong thời điểm này, cộng đồng sẽ được tham gia 3 sự kiện đầu tiên, đó là: Nhanh tay lẹ mắt, Người truyền tin Cửu Âm Chân Kinh và Mật thư Cửu Âm Chân Kinh. Các sự kiện này đều có chung ngày ra mắt là 6/6/2013.

Theo suy đoán, sẽ có khoảng 100 code kích hoạt được NPH dành cho các game thủ yêu mến Cửu Âm Chân Kinh, mặc dù trên trang chủ lẫn diễn đàn game, con số code kích hoạt dành cho từng event vẫn nằm trong vòng bí ẩn. Nhà phát hành cũng lưu ý rõ, mỗi tài khoản tham gia event chỉ có thể nhận được tối đa là một code kích hoạt, dù có là người chiến thắng ở nhiều event trong lần này.

Như vậy, bỏ mặc dư luận đang đồn đoán bên lề về ngày ra mắt của Cửu Âm Chân Kinh tại thị trường Việt, NPH GOSU vẫn tiếp tục có thêm động thái mới khích lệ tinh thần của game thủ và hâm nóng thị trường game đầu tháng 6/2013. Các sự kiện Ô Chữ Bí Mật, Cửu Âm Bát Đại Môn Phái, Theo chữ ký, Hội thoại bí ẩn, Nghề thu thập bí ẩn sẽ được khai mở vào khi nào? Tổng cộng có bao nhiêu code kích hoạt và việc này có gì liên quan đến ngày Close Beta Cửu Âm Chân Kinh hay không? Tất cả vẫn đang chờ đón chúng ta ở phía trước.

Theo diendan.gosu.vn