<span style="">Gamenoob - Một trong những tính năng gắn kết cộng đồng mạnh được tổ chức nhằm tôn vinh những người chơi tài năng của bát đại môn phái là "Đại Hội Sư Môn". Các loại vũ khí độc đáo sẽ là phần thưởng dành cho Bát Đại Chưởng Môn trong Cửu Âm Chân Kinh. Điều này càng làm tăng thêm tính hấp dẫn cho sự kiện này.</span>​
Dựa vào thành tích của người chơi đạt được trong sự kiện “Đại Hội Sư Môn” được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần, NPH đã tăng thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho các vị chưởng môn như: Trận Pháp môn phái, Phong Vật Chí độc nhất vô nhị.

Những trang bị độc đáo chỉ chưởng môn mới nhận được.
Nói thêm chút về sự kiện Đại Hội Sư Môn, đây là 1 sự kiện ingame được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần. Người chơi đạt nội công môn phái cấp 15 và có thẻ báo danh Sư Môn Đại Hội (được đổi bằng 30 lệnh bài môn phái) là có quyền tham dự. Người chơi sẽ thể hiện tài PK của mình để có thể tranh các chức vị như: Chấp Sự, Trưởng Lão, Chưởng Môn. Khi lên được chức vị Chưởng Môn của một môn phái, người chơi có thể phát lệnh tấn công môn phái khác để đoạt Môn Phái Chi Bảo. Đây cũng là một trong những sự kiện hấp dẫn và được nhiều người chơi mong đợi nhất trong Cửu Âm Chân Kinh.
Pháp trận môn phái được thưởng​
Phong vật chí độc đáo​
Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Gamenoob.net