<span style="">Gamenoob - 12h00 trưa hôm nay, 6/4/2013, Cửu Âm Chân Kinh đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm hoàn thiện phiên bản, khép lại 3 tuần test game với nhiều cảm xúc khác nhau từ cộng đồng game thủ... Đã có rất nhiều sự tiếc nuối cũng như hụt hẫng trong lần tạm chia tay này nhưng điều quan trọng nhất là sắp tới đây, gamee thủ sẽ được trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh một cách trọn vẹn nhất.</span>​ ​Được đánh giá cao về chất lượng dịch thuật cũng như vận hành game khá suông sẻ, nên những lỗi tìm được trong giai đoạn này đa phần là những lỗi hiển thị đơn giản. Có thể thấy rằng phiên bản Cửu Âm Chân Kinh mà người chơi vừa được thử nghiệm không cách xa phiên bản hoàn thiện là mấy.

Lỗi dịch sai tên
“Bộ xương không nhấp được thì làm sao làm Q?” – Một trong những bug hệ thống được phản hồi
Top 50 người chơi đóng góp nhiều nhất cũng được công bố sau khi kết thúc sự kiện “Vạch Lá Tìm Sâu”, đứng đầu là chủ tài khoản azurecloud với 18 lỗi đã phản hồi, tương đương với 54 điểm, xếp hạng 2 và 3 lần lượt là chủ tài khoản hahien76 với 17 điểm và rayzuna với 10 điểm. Chắc chắn phải rất yêu thích Cửu Âm Chân Kinh, các bạn mới có thể dày công tìm kiếm và bỏ thời gian thông báo tới NPH thay vì chỉ trải nghiệm và tích cóp kinh nghiệm cho riêng mình.

10 thành viên đứng đầu bảng xếp hạng
Tri ân những game thủ tâm huyết, NPH GOSU cũng đưa ra khung điểm trao đổi các vật phẩm thưởng dựa trên đánh giá đóng góp của người chơi trong suốt thời gian qua:

Kết thúc thử nghiệm, nhà phát hành GOSU sẽ dùng khoảng thời gian tiếp theo để nhanh chóng xử lý hết lỗi đã phát hiện và đánh giá lại quá trình vận hành game của mình. Tuy chưa có thông báo chính thức về giai đoạn tiếp theo nhưng có một điều chắc chắn rằng phiên bản sau của Cửu Âm Chân Kinh cũng chính là một tuyệt phẩm kiếm hiệp 3D hoàn hảo.

Trang chủ: <span style="">http://cuuam.gosu.vn/home</span>

Gamenoob.net