<span style=""><span style="">Gamenoob - </span></span><span style="">Teaser chào xuân, trailer đặc biệt, và Cửu Âm toàn thư là những thay đổi mới nhất tại địa chỉ chính thức của Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam. Có đến 80% nội dung Việt Hóa được bật mí trong quyển "bí kíp" này. Đây thật sự là một thông tin vô cùng "hot" đối với đông đảo game thủ đang "hóng" tựa game này.</span>​
Điểm dễ thấy đầu tiên, đó là trang teaser của trò chơi đã được thiết kế lại cho phù hợp với không khí tết. Và một điểm mà có lẽ chỉ có fan hâm mộ Cửu Âm Chân Kinh mới nhận ra được, đó chính là hình ảnh nữ nhân vật môn phái Cực Lạc Cốc được mệnh danh là đệ nhất tà phái trong game bỗng trở nên… dịu dàng hơn, và là hình ảnh nhân vật nữ chính trong mùa tết này.

Thêm vào đó, trailer mới của trò chơi cũng được ra mắt. Trong trailer này, chúng ta có thể trải nghiệm được những nét độc đáo của trò chơi như về đồ họa, khung cảnh chân thực, tính năng khinh công và PvP của Cửu Âm Chân Kinh.

<iframe width="622" height="376" src="https://www.youtube.com/embed/bFw34D66IQE?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>​
Trailer chính thức của trò chơi
Đặc biệt, nhân dịp xuân về, NHP GOSU cũng đã trình làng Bách Khoa Toàn Thư của game với tên gọi là “Cửu Âm toàn thư”. Đây là một trong những kênh chứa đựng lượng thông tin khổng lồ về thế giới Cửu Âm Chân Kinh. Người chơi có thể tìm thấy hầu hết tính năng của trò chơi và đây cũng là một nơi được tạo ra để tất cả game thủ cùng xây dựng đóng góp kiến thức cũng như kinh nghiệm về tựa game được đánh giá là tuyệt phẩm kiếm hiệp 3D này.

80% các tính năng game Việt Hóa đã được bật mí tất cả trong Cửu Âm toàn thư.
Với những hé mở thông tin liên tục, có lẽ ngày ra mắt của Cửu Âm Chân Kinh đã đến rất rất gần với những người chờ đợi siêu phẩm này. Hãy cùng chờ đợi xem Quý I của năm nay có là mốc thời gian đáng nhớ vì game thủ sẽ được sờ tận tay tựa game "đình đám" này không ?

Trang chủ: <span style="">http://cuuam.gosu.vn</span>
Cửu Âm toàn thư: <span style="">http://wiki.cuuam.gosu.vn</span>
Fanpage: <span style="">https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn</span>

Gamenoob.net